ปราจีนบุรี-พบศพเด็กทารกคาดวัยรุ่นคลอดแล้วโยนทิ้งหลังห้องเช่า (ชมคลิปคลิกๆ)

ปราจีนบุรี-พบศพเด็กทารกคาดวัยรุ่นคลอดแล้วโยนทิ้งหลังห้องเช่า

เวลา 07.30 น. วันที่ 19 ต.ค. 2560 ร.ต.อ ปกรณ์ ทองไพรวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่ามีผู้พบศพเด็กทารกแรกเกิดถูกโยนทิ้ง บริเวณหลังห้องเช่า จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นห้องแถวชั้นเดียวหันหลังชนกัน หลังห้องเช่าที่เกิดเหตุเลขที่ 72/2 ม. 8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายและติดตั้งแอร์ จานดาวเทียม และกล้องวงจรปิด ชื่อร้านกบินทร์แซทเทอร์ไลท์ แอร์ แอนเซอร์วิส พบศพเด็กทารกเพศชายแรกเกิด มีอวัยวะครบ 32 ส่วนนอนเสียชีวิตติดอยู่กับรั้วกำแพง ลักษณะคล้ายถูกโยนทิ้งมาจากที่อื่น แล้วตกลงมาหลังห้องที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจพบบริเวณด้านหลังศีรษะของทารก แตกยุบ ตัวทารกยังนิ่มอยู่ คาดเสียเสียชีวิตมาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

จากการสอบถามนางสุภาพร แสงจันทร์ อายุ 38 ปี เจ้าของห้องดังกล่าวได้ ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด.ญ.สุชานันท์ เจริญวรรัตน์ อายุ 8 ปี ลูกสาวของตน ได้เปิดประตูหลังห้องออกไป แล้วพบร่างของเด็กทารกดังกล่าว จึงได้รีบมาบอกตนว่าเห็นน้องนอนอยู่หลังห้อง ตนเองจึงได้รีบออกไปดู ก็พบว่าเด็กทารกนั้นเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยฯ ให้ทราบและตรวจสอบ และจากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่โดยรอบก็ไม่เห็นว่ามีหญิงสาวตั้งครรภ์ มีเพียงกลุ่มวัยรุ่นที่มาเช่าห้องกันอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามและสืบหาแม่เด็กใจยักษ์ที่ทิ้งลูกของตนมาดำเนินคดีต่อไป///////

ภาพ/ข่าว มานพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปราจีนบุรี

Related posts