ปทุมธานี-นำประชาชน ล่องเรือดูสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ประชาชน (ชมคลิป)

ปทุมธานี-นำประชาชน ล่องเรือดูสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ประชาชน

 

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายณเรศ คุชิตา ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ทีมงาน คนรักปทุม ของพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัคร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ว่าวันนี้กระผมพร้อมด้วยประชาชนในพื้นที่อำเภอลำลูกกาได้มาล่องเรือ จำนวน 150 คนได้มาล่องเรือ ที่คอนโดฯ บิ๊กแจ๊ส


เพื่อล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อศึกษา ดูแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ดูทิวทัศน์สองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อจะได้เป็นแนวทางเป็นเหล่งท่องเที่ยว พร้อมทั้งอุดมการณ์การทำงานที่จะเปลี่ยนแปลงจังหวัดปทุมธานี ที่ทีมงานคนรักปทุม จะเข้ามาขออาสามาแก้ไข ปทุมธานี ไปในทางที่ดี พ่อแม่พี่น้องจะได้เข้าใจในการปฏิบัติงานของทีมงาน


จะได้มาแก้ไขที่จะพัฒนาปทุมธานีให้ดีต่อไป นอกจากนี้ จะได้รู้การปรับปรุงพัฒนา แนวทางการท่องเที่ยว ดูความเป็นอยู่อาศัยของพี่น้องสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาและรักษาสิ่งแวดล้อม ตามนโยบาย 11 ข้อ ของ ท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วน จังหวัดปทุมธานี “คนรักปทุม” และต้องขอขอบพระคุณท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์


ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และ ทีมงานคนรักปทุม ที่ได้ให้ กระผมนายณเรศ คุชิตา ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่ได้ให้ประชาชน นั่งร่องเรือ ดู ความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ท่านยังอำนวยความสะดวก หลายๆด้านดูแลความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ในนามผมตัวแทนของอำเภอลำลูกกา เขต 2 จังหวัดปทุมธานี ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้

ด้านนางกนก แก้วคำ ชาวบ้าน อำเภอลำลูกกาที่ได้เดินทางมาล่องเรือ ให้รายละเอียดกับผู้เพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณนายณเรศ คุชิตา ว่าที่ผู้สมัคร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เขต 2 อำเภอลำลูกกา ที่ได้นำประชาชน มาร่วมล่องเรือดูทิวทัศน์สองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ว่าความเป็นอยู่เป็นยังไงดูความสวยงาม แล้วต้องขอขอบพระคุณท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี
ที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

ถ้ามีโอกาสจะนำครอบครัวกลับมาเที่ยวล่องเรืออีกครั้งหนึ่ง สุดท้ายนี้ใครขอฝากบอกต่อ ว่าการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีที่จะมาถึงนี้ ดิฉันขอฝากพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัคร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีไว้ด้วย และนายณเรศ คุชิตา ว่าที่ผู้สมัคร สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เขต 2 อำเภอลำลูกกา และทีมงาน “คนรักปทุม “ทุกเขต จำนวน 36 เขต ไว้ด้วย

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts