ชลบุรี นักร้องหญิงพิการคว้ารางวัลประกวด ร้องเพลงไทยสากล

ชลบุรี นักร้องหญิงพิการคว้ารางวัลประกวด ร้องเพลงไทยสากล

 


เมื่อไม่นานที่ผ่านมา นางธนภร เผือกน้อย ประธานชมรมวรรณศิลป์ไม่สิ้นสายสัตหีบ จิตอาสา ได้จัดงานการกุศลเพื่อหารายได้สมทบกองทุน เพื่อผู้ป่วยยากไร้ แก่โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นแก่ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยพิการ และผู้ป่วยที่มีรายได้น้อย ณ หอประชุมโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


โดยภายในงานได้จัดให้มีการประกวดร้องเพลงไทยสากล ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัล การเดินแบบกิตติมศักดิ์เพื่อการกุศล และการร้องเพลงกิตติมศักดิ์เพื่อการกุศล ปรากฏว่ามีผู้สนใจร่วมงานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และจากการจัดการประกวดร้องเพลงไทยสากล ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลในครั้งนี้

ปรากฏว่ามีนักร้องหญิงคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้อย่างไพเราะจับใจจนเป็นที่สนใจของผู้ฟังที่มาร่วมงาน เธอขึ้นร้องเพลงหน้าเวทีไม่เหมือนใคร เธอต้องนั่งอยู่บนรถวีลแชร์ หลายคนหันมามองด้วยความชื่นชมในน้ำเสียงและความสามารถของเธอ จนท้ายที่สุดคณะกรรมการได้ตัดสินให้เธอได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดร้องเพลงไทยสากล ประเภทนักร้องหญิงในครั้งนี้ คือ น.ส.จันทร จิตติกุล นักร้องหญิงผู้พิการคนเดียวที่เข้าร่วมประกวดร้องเพลงในคืนนี้
ด้วยบรรยากาศของการจัดงานที่สนุกสนานและคราคร่ำไปด้วยผู้ใจบุญที่ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลในครั้งนี้จำนวนมาก


นิราช ทิพย์ศรี/นันทพล ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี 0909535645

Related posts