สวนสัตว์สงขลาจัดเดิน -วิ่ง เทรล สวนสัตว์สงขลา มาราธอน ครั้งที่ 3 เพื่อส่งเสริมสุขภาพ มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก (ชมคลิป)

สวนสัตว์สงขลาจัดเดิน -วิ่ง เทรล สวนสัตว์สงขลา มาราธอน ครั้งที่ 3 เพื่อส่งเสริมสุขภาพ มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก

 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำ สวนสัตว์สงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา นายประสงค์ บริรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง พร้อมด้วย ดร.เฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เทรล สวนสัตว์สงขลา มาราธอน ครั้งที่ 3 เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนหันมาออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและสร้างความสามัคคี โดยก่อนที่จะทำพิธีเปิดและปล่อยตัวนักวิ่ง ได้มีการให้นักวิ่งทุกคนได้วอร์มร่างกายด้วยการเต้นแอโรบิคด๊านซ์ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาเพียงพื่อให้นักวิ่งทุกคนชุ่มฉ่ำเท่านั้น


หลังจากนั้นนายประสงค์ บริรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง พร้อมด้วย ดร.เฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลาได้บีบแตรสัญญาณปล่อยตัวนักวิ่งจากจุดสตาร์ท โดยกิจกรรมเดิน-วิ่ง เทรล สวนสัตว์สงขลา มาราธอน ครั้งที่ 3 แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ประกอบด้วยระยะทาง 4 กิโลเมตร ,10 กิโลเมตร และ 18 กิโลเมตร ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

Related posts