ปทุมธานี-นายกสนั่นรักษ์ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 57 ปี โดยมีประชาชนที่รักใคร่เข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน (ชมคลิป)

ปทุมธานี-นายกสนั่นรักษ์ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 57 ปี โดยมีประชาชนที่รักใคร่เข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โดมเอนกประสงค์ สำนักงานเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ จังหวัดปทุมธานี นายณรงค์ชัย นาคะโยธินสกุล นายกเทศมนตรีเมืองสนั่นรักษ์ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้อยวันเกิด อายุครบ 57 ปี ขึ้น โดยมี นายชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี นายสาคร อำภิน รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี นายพิษณุ พลธี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดปทุมธานี เขต 6 พรรคภูมิใจไทย

พ.ต.อ.วิวัฒน์  อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี และประชาชนเข้าร่วมงาน กว่า 3000 คน สำหรับงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด ของ นายณรงค์ชัย นาคะโยธินสกุล นายกเทศมนตรีเมืองสนั่นรักษ์ ได้จัดขึ้นโดยเลี้ยงโต๊ะจีนกว่า 300 โต๊ะ มีประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก ซึ่งทุกคนที่เข้าร่วมจะได้ร่วมถ่ายภาพกับ นายณรงค์ชัย นาคะโยธินสกุล ที่บริเวณหน้างาน ซึ้งในงานวันนี้ ได้รับเกียรติจากนายชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เป็นพิธีกรในงานด้วย

โดยนาย นายณรงค์ชัย นาคะโยธินสกุล เปิดเผยว่า ในปีนี้ ตนเองดีใจเป็นอย่างมาก ที่ มีแขกผู้ใหญ่ที่เคสรพนับถือ หลายท่านให้เกียรติเข้าร่วมงาน และมี เพื่อน ป.โท กลุ่มจักรยาน เพื่อนนายกเทศมนตรี เพื่อน สจ.ปทุมธานี และ ประชาชนที่เคารพรักเดินทางมาร่วมงานคับคัง ในปีนี้เองตัวเอง นั้น ก็อายุครบ 57 ปี และ อยากมุ่งมั่นพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวสนั่นรักษ์ ให้ดียิ่งขึ้นไป และปีหน้าหากมีโอกาศ ก็ยากขะจัดงานวันเกิดแบบนี้ออีกครัง เพราะ ตนเองรู้สึกอบอุ่นที่ มีพี่น้อง ประชาชนที่รักใคร่เข้าร่วมงานมากมายขนาดนี้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts