สระบุรี-รถ เก๋ง ประสาน จยย.ตกข้างทางริมคลองระพีพัฒน์หนองแค ดับ 3 (ชมคลิป)

สระบุรี-รถ เก๋ง ประสาน จยย.ตกข้างทางริมคลองระพีพัฒน์หนองแค ดับ 3

 

เมื่อเวลา 23.40 น วันที่10 สิงหาคม2562​ร.ต.อ. ไพฑูรย์ มีผล รอง.สว.(สอบสวน) สภ. หนองแค สระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองว่า ได้มีเหตุรถ เก๋งชนกับ จยย. ส่งผลทั้งคุ่ตกลงไปข้างทางถนนเลียบระพีพัฒน์ฝั่งซ้าย – หนองแค หมุ่ 3 ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ. สระบุรี ในที่เกิดเหตุ มีผุ้เสียชีวิต รวม 3 ราย จึงรุดมาที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างรัตนตรัยสระบุรี (จุดหนองแค)

เมื่อมาที่เกิดเหตุพบในที่เกิดเหตุ เป็นเส้นทางรถวิ่งสวนทาง เจ้าหน้าที่ได้ด้านล่าง ริมคลองน้ำฝั่งซ้ายคลองน้ำระพีพัฒน์ เจ้าหน้าที่พบรถ เก๋งโตโยต้าวีออสสีขาวทะเบียน ญร- 6768 กทม ด้านหน้ารถสภาพพังยับตัวเก๋งยุบ ภายในรถที่เบาะรถที่คนขับ เจ้าหน้าที่มุลนิธิสว่างรัตนตรัย ได้พบร่าง นาย ปดุลย์ หวังวิวัฒนา อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 20/13 ต.หนองแค อ.หนองแค จ. สระบุรี นอนเสียชีวิตที่เบาะคนขับ ห่างกัน เล็กน้อย พบรถ จยย.ฮอนด้าเว๊ฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน ขตย- 112 สระบุรี สภาพพังยับเยินไม่มีชิ้นดี

ใกล้กัน พบร่าง นาย ชนินทร์ สาธุพันธุ์ อายุ 20 ปี เลขที่ 17 ม. 4 ต. เขาวง อ. พระพุทธบาท จ. สระบุรี กับ นส. เบญจพร อยุ่โต อายุ 20 ปี เลขที่ 13/ 1 ม. 5 ต. คชสิทธุ์ อ.หนองแค จ. สระบุรี โดยทั้งคู่ถูกแรงกระแทกในการชนอย่างแรง ทำให้เสียชีวิตอยุ่ ใกล้กัน โดยในสภาพศพ ใบหน้าและทั้งคู่ ส่วนบนถนนข้างทางนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบพบต้นไม้ก้ามปูขนาดใหญ่อยู่ข้างทางเป็นรอยถูกรถเก๋งชน เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน


สาเหตุ ในการชนครั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื่องต้นคาดว่า ทั้งคู่อาจจะชนกันอย่างแรงบนถนนและเกิดกระเด็นลงไปข้างทาง ซึ่งดูจากสภาพรถและสภาพศพของรถ จยย.แล้ว ส่วนผิดถูกนั้น ยังอยุ่ในระหว่างทำการตรวจสอบและสอบสวน เพราะว่า เส้นทางดังกล่าวนั้น เป็นถนนรถวิ่งสวนเลนไปมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจกล้องวงจรปิดเพื่อมามาประกอบหาสาเหตุในครั้งนี้ต่อไปเพื่อหาผู้กระทำความผิด

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  รายงาน

Related posts