อ่างทอง /ผบ.ตร.สั่งตำรวจทุกพื้นที่เพิ่มความเข้มดูแลความปลอดภัย หลังเกิดระเบิดหลายจุดในกรุงเทพ

อ่างทอง 030862 ผบ.ตร.สั่งตำรวจทุกพื้นที่เพิ่มความเข้มดูแลความปลอดภัย หลังเกิดระเบิดหลายจุดในกรุงเทพ

 

 


จากเหตุการณ์สร้างสถานการณ์ในพื้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 1 -2 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ประชาชนส่วนหนึ่งได้รับความบาดเจ็บและเกิดความเสียหาย นั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จึงได้กำชับและสั่งการให้เจ้าหน้าตำรวจทุกพื้นที่ เพิ่มความเข้มในการรักษาความปลอดภัย รวมถึงพื้นที่ตำรวจภูธรภาคที่ 1 และตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง


เมื่อเวลา 19.00 น.ของวันนี้(03สค.62)ที่ศูนย์ควบคุมการจราจร แยกไฟแดงวิเศษชัยชาญ ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายปราบปราม .เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ร่วมตรวจรถยนต์ที่สัญจรไปมาผ่านบริเวณแยกไฟแดงวิเศษชัยชาญ โดยเน้นตรวจค้นรถยนต์ที่มีทะเบียนต่างพื้นที่ พร้อมถ่ายรูป ทำประวัติ กรณีที่ต้องสงสัย


ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.อ่างทอง กล่าวว่าได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเน้นการตรวจสอบพื้นที่สุมเสี่ยงซึ่งเป็นแหล่งชุมชน รวมถึงห้างสรรพสินค้า และสถานที่สำคัญต่าง ๆ รวมถึงการเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้น ขอความร่วมมือในการขอตรวจสัมภาระของผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการรถยนต์ ตรวจสอบถังขยะ พร้อมกับได้ประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชน หากพบเห็นเหตุการณ์ผิดปกติสิ่งของต้องสงสัย และบุคคลที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือโทร. 191

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts