สระบุรี- ดวลแข้ง ลูกหนังศิลปินมหาเทพตลกสายบุญ สมทบทุนช่วยผุ้ป่วย วัดพระบาทน้ำพุ

สระบุรี- ดวลแข้ง ลูกหนังศิลปินมหาเทพตลกสายบุญ สมทบทุนช่วยผุ้ป่วย วัดพระบาทน้ำพุ

 

จากการเปิดเผย ของ นาย สุรพงษ์ สนิทพันธ์ ( เต็ง 1 ดอกกระโดน) ดารานักแสดง ศิลปินตลกว่า ตนเองพร้อมกลุ่มเพื่อนๆศิลปินตลก ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อประโยชน์แก่สังคมที่รอการช่วยเหลือ โดยทางตนพร้อมทีมงานศิลปินตลกเพื่อนๆได้มีการจัดทีมการดวลแข้งลูกหนังขึ้นมา เพิ่อการกุศล โดยเงินที่ได้มานั้นจะมีการนำเงินไปสมทบทุนมอบให้แก่ พระราชวิสุทธิประชานารถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จ. ลพบุรี

เพิ่อที่จะนำเงินที่ได้มาไปช่วยเหลือผุ้ป่วยติดเชื้อ HIV ที่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา โดยการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ มีทั้งหมด 8 ทีม ที่เข้ามาประลองฝีเท้า ได้แก่ ทีม รวมดาราศิลปินมหาเทพออสตาร์ ทีม วีไอพี สะพานใจสายบุญ ทีมหนุมานออสตาร์ (ดารช่อง7) ทีมชาวใต้สมุทปราการ FC ทีมพงศธร ยูไนเต็ต เป็นต้น


ส่วนการจัดการแข่งขันดวลลูกหนังสายบุญสมทบทุนช่วยเหลือ ผุ้ป่วยติดเชื่อ HIV วัดพระบาทน้ำพุ จ. ลุพบุรี ในครั้งนี้ได้มีการจัดดวลแข้งที่สนาม โรงเรียนนนทบุรี วิทยาลัย ถ. ราชพฤษ์ จ.นนทบุรี เริ่มเวลา 14.30 น. ถึง 20.30 น. ของวันที่ 4 สิงหาคม 2562 นี้ ส่วนผุ้ที่มีจิตศัทราร่วมบริจากสมทบทุน สอบถามได้ที่ คุณ นัท มหาเทพ 061-5066601 และ 061-9895576 รายได้เพื่อการกุศลเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ

 

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  รายงาน

Related posts