ปทุมธานี-เปิดแล้วงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0” ส่งตรงสินค้าดี สินค้าเด่น ของจังหวัดปทุมธานี สู่ คนเมืองกรุง (ชมคลิป)

ปทุมธานี-เปิดแล้วงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0” ส่งตรงสินค้าดี สินค้าเด่น ของจังหวัดปทุมธานี สู่ คนเมืองกรุง

 

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 18:00 น. นายสุชาติ สินรัตน์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0” ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (โดมแอร์) ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน โดยมีนายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานหอการค้าจังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ


โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ภายใต้วิสัยทัศน์ในการพัฒนาเศรษฐกิจด้วยการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนจากโลกยุคเดิมสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่ให้ความสำคัญกับบทบาทของผู้บริโภคและการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนด้วยเทคโนโลยี จึงได้จัดงาน “Pathumthani Market 4.0” พร้อมนำสินค้าคุณภาพนานาชนิด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เด่นดัง จากตลาดดังของจังหวัดปทุมธานีกว่า 20 ตลาด เช่น ตลาดไท ตลาดไอยรา ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดรังสิต ฯลฯ ไปให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ

สำหรับงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0 จัดขึ้นรัหว่างวันที่ 1 ส.ค. ไปจนถึง 5 ส.ค. ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด (โดมแอร์) เขตปทุมวัน ซึ่งในวันนี้( 2 ส.ค.)มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ได้มารังสรรค์เมนูอาหาร 4 เมนูพิเศษเพื่องานนี้ โดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบของดีจากตลาดเด่นภายในจังหวัดปทุมธานีทั้ง อาหารคาว-หวาน ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ชิมกัน นอกจากนี้ภายในงานจะมีสินค้ามาจำหน่ายมากมายกว่า 80 ร้านค้าอีกด้วย

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts