ชลบุรี​-ตามติด ชีวิตยายจ๊อต หลังถูกคนร้าย จี้ชิงรถจักรยานยนต์ แล้วจะใช้มีดปาดคอ ก่อนใช้หมวกกันน๊อค ตีบาดเจ็บสาหัส

ชลบุรี​-ตามติด ชีวิตยายจ๊อต หลังถูกคนร้าย จี้ชิงรถจักรยานยนต์ แล้วจะใช้มีดปาดคอ ก่อนใช้หมวกกันน๊อค ตีบาดเจ็บสาหัส

 

จนมานำมาแชร์กันสนั่น ล่าสุดอาการปลอดภัย ออกจากโรงพยาบาล ลูกชายคนโตมารับไปดูแล ที่ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
จากกรณีที่มีผู้โพสต์ ที่ใช้ชื่อว่า Tip Chuleeporn ได้โพสต์ภาพคนร้าย โดยระบุข้อความว่า นี่คือรูปผู้ร้ายที่จี้รถมอเตอร์ไซร์ พี่สาวของเราแล้วฆ่าพี่สาวเราแต่พี่สาวของเราไม่ตาย!!!โดยตอนแรกมันจะเอามีดปาดคอพี่สาว แต่พี่ขอร้อง อย่าใช้มีดปาดคอเลย ให้ฆ่าด้วยวิธีอื่น เราแก่ แล้วพิการด้วยจะเอาอะไรก็เอาไปรถหรือเงินแต่อย่าฆ่า เลยได้ใช้หมวกกันน็อก ฟาดไปที่หัวของพี่สาว 6 -7 ครั้ง พี่สาวเอามือบังที่หัวโดยที่มัดมือไว้ จนได้มีการนำไปแชร์เป็นจำนวนมาก


ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้า ไปที่บ้านของผู้ถูกก่อเหตุ ที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นบ้านไม้เก่าในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลห้างสูง อำเภอหนองใหญ่ ที่ได้ทราบชื่อคือนางชูศรี แซ่โค้ว อายุ 63 ปี หรือยายจ๊อต แต่พบว่าไม่มีใครอยู่บ้าน เห็นเพียงเสื้อวินรถจักรยานยนต์ เบอร์ 3 แขวนอยู่ จึงเดินทางไปสอบถามนายรวี ควะชาติ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นหลาน เล่าว่า ผู้เป็นอา ถูกคนร้ายใช้หมวกกันน๊อคตี จนตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ มือขวา เย็บ 4 เข็ม ในป่าสวนปาล์มได้ ออกจากโรงพยาบาลหนองใหญ่มาแล้ว จนเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ลูกชายคนโตได้มารับจากบ้าน ไปอยู่ด้วยกันที่ ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เนื่องจากอยู่คนเดียว ไม่มีใครคอยดูแล


ขณะทางด้านนายสุคนธ์ รักษาไทย อายุ 72 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์รับจาก วินแยกหนองใหญ่ ที่เดียวกันกับผู้ถูกก่อเหตุ เผยว่า พอเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ทำให้เกิดอาการกลัว เพราะคิวนี้ มีแต่ผู้สูงอายุ อยู่กัน แค่ 5 คัน หลังจากนี้คงต้องระวังตัวมากขึ้น ไม่รับคนแปลกหน้า จะรับเฉพาะคนที่คุ้นเคยเท่านั้น
โดยจากการเข้าไปที่ สภ.หนองใหญ่ ทราบว่า ทางตำรวจ ได้มีการออกหาเบาะแส และรู้ตัวคนร้ายแล้วคือนายศักดิ์นรินทร์ สุภพร อายุ 25 ปี ที่น่าจะหลบหนีไปอยู่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งได้มีการให้ญาติกล่อมให้มาทำการมอบตัว แต่ก็คาดว่า จะสามารถติดตามจับกุมได้เร็ววันนี้

รุ่งรัตน์ สุบินตัน/ชลบุรี

Related posts