งานใหญ่สุโขทัย วิ่งเพื่อสุขภาพ ยังได้ร่วมทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม

งานใหญ่สุโขทัย วิ่งเพื่อสุขภาพ ยังได้ร่วมทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม

 


วันนี้ (19 กค.62) พตอ.ประมวล ยิ้มจันทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสุโขทัย พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดงาน เดิน-วิ่ง พระแม่ย่า มินิมาราธอน ครั้งที่ 1จังหวัดสุโขทัย ในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ได้ทำพิธีสักการะบวงสรวงองค์พระแม่จำลอง ณ ศาลพระแม่ย่า หน้าศาลากลางจังหวัดสุโขทัย ที่จะนำไปจัดทำเพื่อนำมาเป็นถ้วยรางวัลของนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรม และเพื่อเป็นสิริมงคลแด่นักวิ่งและผู้จัดงานและครอบครัวทุกคน โดยทางกต.ตร.สภ.เมืองสุโขทัย ชมรมวิ่งสองจุดห้าสุโขทัย สภ.เมืองสุโขทัย


โดยนายสุรพล อังศิริจินดา ประธานกต.ตร. สุโขทัย เชิญชวนฝากถึงนักวิ่งทั่วไทยที่จะเดินทางมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์ของงานเดินวิ่งพระแม่ย่ามินิมาราธอนครั้งที่1 เพื่อให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด ด้วยลานกีฬา ส่งเสริมกิจกรรมตำรวจท่องเที่ยว จัดหาจักรยานสายตรวจให้กับ ตำรวจท่องเที่ยว ปรับปรุง ป้อมตำรวจตามจุดตรวจต่างๆในอำเภอเมืองสุโขทัย และกิจกรรมต่างๆในการดูแลพี่น้องตำรวจ โดยจะพิจารณาให้ก่อเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งกับพี่น้องตำรวจเองและพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่อยู่ในความดูแลรับผิดชอบให้ได้อย่างทั่วถึง

สมัครได้ที่>>>https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfkpv4OJCHATNvZyJ7NMJ18BmV3qiLQ7OUoeP0gQlnnXWbAxw/viewform โอนเงินค่าสมัครที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาสุโขทัย ชื่อบัญชี กต.ตร.สภ.เมืองสุโขทัย หมายเลขทบัญชี 616188277 ตรวมจสอบสถานะการสมัครได้ที่ http://nav.cx/8asx9Qw

 

สุริยา ด้วงมา / จ.สุโขทัย/ 081-2844862

Related posts