ปทุมธานี-ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคกเพื่อป้องกันและปราบปรามการการแข่งขันรถ (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคกเพื่อป้องกันและปราบปรามการการแข่งขันรถ

 

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 24.00น. ณ ถนนปทุมธานี-เสนา ตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี (ฝั่งขาเข้าอำเภอสามโคก) พันตำรวจเอกสมเกียรติ สีมาคุปต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก พร้อมด้วยพันตำรวจโทสราวุฒิ ปรีดากรณ์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคก พันตำรวจโทนักรบ ชอบทำทาน สารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรสามโคก เจ้าหน้าตำรวจภูธรสามโคก และอาสาตำรวจชุมชนสถานีตำรวจภูธรสามโคก เข้าร่วมตั้งจุดตรวจ การป้องกันและปราบปรามการแข่งขันรถในทางและความผิดอื่นๆ

ด้านพันตำรวจเอกสมเกียรติ สีมาคุปต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคกกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตามนโยบายรัฐบาลให้ระงับยับยั้งและแก้ไขปัญหาการแข่งขันรถในทางหรือขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่นการรวมกลุ่มหรือมั่วสุมในลักษณะหรือโดยพฤติกรรมน่าจะเป็นการนำไปสู่การแข่งขันรถในทางอันเป็นการก่อความเดือดร้อนรำคาญและเป็นภัยต่อความสงบเรียบร้อยของสังคมและ ทางสถานีตำรวจภูธรสามโคกได้รับขานรับนโยบายจากผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี


โดยท่านพลตำรวจตรีสุรพงษ์ ถนอมจิตร ที่ได้มีคำสั่งให้สถานีตำรวจสังกัดตำรวจภูธรปทุมธานีทุกสถานี ได้ตั้งจุดตรวจการแข่งขันรถในทางอันเป็นความอันเป็นก่อความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน วันนี้พร้อมกำลังมาตั้งจุดสกัดถนนปทุมธานี-เสนาที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าถนนสายนี้ มักมีการแข่งขันรถในทาง จึงได้มาตั้งจุดสกัดเพื่อให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน สุดท้ายนี้ฝากเตือนผู้ปกครองทุกท่าน ที่มีบุตรหลานที่เป็นเยาวชน ที่ชอบแข่งขันรถหรือว่าขับรถจักรยาน ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ขอให้ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานดังกล่าวโปรดช่วยดูแลบุตรหลานของท่านอยากให้ออกมาขับรถแข่งขันในทางเพื่อสร้างความรำคาญให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ด้วยความห่วงใย จากสถานีตำรวจภูธรสามโคก
ท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts