ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง แถลงข่าวจับกุมการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ได้จำนวน 253 คัน (ชมคลิป)

ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง แถลงข่าวจับกุมการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ได้จำนวน 253 คัน

 

 

วันที่ 11 ก.ค. 2562 เวลา 16:00 น.
พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ. สุรพณ มงคลยุทธ รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.สรัลพัฒน์ ยศสมบัติ รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง
พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง
แถลงข่าวจับกุมการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง

ตามที่รัฐบาลได้มีนโยบายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องระงับยับยั้งหรือแก้ไขปัญหาการแข่งรถในทาง หรือขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น รวมกลุ่มกันมั่วสุมในลักษณะหรือพฤติการที่น่าจะเป็นการนำไปสู่การแข่งรถในทาง อันเป็นการก่อความเดือดร้อน รำคาญ และเป็นภัยต่อความสงบเรียบร้อยของสังคม


พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จึงได้สั่งการให้ทุกหน่วยดำเนินการ ตามมาตรการป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องภายใต้การอำนวยการของ พลตำรวจตรี ชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้สั่งการให้ทุก สถานีในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ดำเนินการตามมาตรการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 9 – 11 กรกฎาคม 2562 ตได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ได้จำนวน 253 คัน อุปกรณ์ (ท่อไอเสีย) 26 ท่อ

ชมรมหนังสือพิมพ์และสิ่งแวดล้อมจังหวัดระยอง
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts