สระบุรี-จัดพิธีมหาพุทธาภิเษกเหรียญหลวงพ่อสุนทร​ รุ่นบารมีพันล้านหลวงพ่อสุนทรพร้อมแจกเหรียญ 2, 000 เหรียญ ให้พุทธศาสนิกชนที่มาร่วมงาน (ชมคลิป)

สระบุรี-จัดพิธีมหาพุทธาภิเษกเหรียญหลวงพ่อสุนทร​ รุ่นบารมีพันล้านหลวงพ่อสุนทรพร้อมแจกเหรียญ 2, 000 เหรียญ ให้พุทธศาสนิกชนที่มาร่วมงาน

 

วันอาทิตย์ที่ 30  มิถุนายน 2562  นาย​ สุทธิพงษ์​ จุลเจริญ​ท่านอธิบดีกรมส่งเสริมปกครองส่วนท้องถิ่นเป็นประธานฝ่ายฆารวาส​ มีนายแมนรัตน์​ รัตนสุคนธ์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี​ นายวิบูลย์​ สุขอนันตธรรม​ ประธานมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรีผู้บริหารห้างสุขอนันต์ปาร์ค​ นายวัชรพงศ์​ คูวิจิตรสุวรรณ​ น.ส.กัลยา​ รุ่งวิจิตรชัย​ ส.ส. เขต1​ นาย​ธนพิพัฒน์​ วิธูชุลีโชติ​ คณะชมรมพระเครื่อง​ สระบุรีให้การต้อนรับ


ในช่วงเช้ามีบวงสรวงเทวดาในพิธีมหาพุทธาภิเษกเหรียญ/ผ้ายันต์/ตะกรุด รุ่นบารมีพันล้านหลวงพ่อสุนทรแห่งวัดหนองสะเดา​ คณะกรรมการไดนำเหรียญรุ่นพันล้านทองแดงเล็กแจก จำนวน2, 000 เหรียญ ในพิธีปลุกเศกเวลา13.09น.​ มีเกจิอาจารย์ดังร่วมอธิฐานจิตภาวนาในพิธีพุทธาภิเษกจำนวน10รูปได้แก่​ พระธรรมปิฎก​ เจ้าคณะจังหวัดสระบุรีประธานฝ่ายสงฆ์จุดเทียนชัยมงคล​ หลวงพ่อสุนทร​ จันทเถโร​ พระครูอุดมภาวนาธิมุต​ หลวงพ่อเพย หลวงพ่อเหลือ​ พระภาวนาวิสุทธิโสภณ​

หลวงมหาสุรศักดิ์​ พระอดุลวิริยกิจ​ หลวงพ่อเอื้อน​ พระอาจารย์ชัยรังษี​ หลวงพ่อจักร​ พระครูปลัดวิชัย​ พระครูวิมลญาณอุดม​ พระอาจารย์​ ติ๋ว​ ในการสร้างวัตถุมงคลรุ่นบารมีพันล้าน​88 มีชาวพุทธศาสนิกชนและผู้ที่จองเหรียญได้มาร่วมงานได้มีการแจกเหรียญให้ผู้ที่มีศัรทธาร่วมงานในการสร้างและจองเหรียญ​ หลังจากปลุกเศกเรียบร้อยแล้วทางคณะกรรมการจะได้นัดผู้ที่จองเหรียญไว้ทางคณะกรรมการจะนัดให้มารับเหรียญที่จองอีกครั้ง​


สำหรับการสร้างเหรียญเพื่อที่สร้างศาลาบารมีพันล้านไว้รองรับและจัดกิจกรรมทางศาสนาและสะดวกไว้รับพุทธศาสนิกชนที่จะได้มาชมบารมีหลวงพ่อสุนทรเกจิดังของวัดหนองสะเดา​ พระคู่บารมีหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์แหล่งลุ่มน้ำคลองระพีพัฒน์ บรรยากาศมีเมฆคลื้มแต่ไม่มีฝนตกมีแค่ความร่วมเย็นสบายๆสนใจร่วมบุญบารมีได้ที่วัดหนองสะเดา​ อำเภอหนองแคจังหวัดสระบุรี

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  รายงาน

Related posts