ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางพลัด เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ล่าคนร้ายบุกยกเค้าบ้านอดีตอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ชมคลิป)

ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางพลัด เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ล่าคนร้ายบุกยกเค้าบ้านอดีตอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมประสานเขตบางพลัดปรับภูมิทัศน์รอบบ้านอาจารย์ไม่ให้เกิดเหตุอีก

 

 

พ.ต.ท. วิสิทธิ์ สายบัวทอง รองผู้กำกับสืบสวนสอบสวน สน. บางพลัดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกยกเค้าบ้าน น.ส.ผกา สัตยธรรม อดีตอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 97 ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบพยานแวดล้อม และสอบถามพยานบุคคลเสร็จสิ้นแล้วหลายปาก

พร้อมไล่เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีแต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ รวมไปถึงจะดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อนบ้านที่คาดว่าน่าจะเป็นกล้องที่เห็นภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน แต่ยังไม่สามารถติดต่อเพื่อนบ้านได้ยืนยันหลังการรวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิดครบทุกจุด จะเร่งไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

นอกจากนี้ยังนำตู้แดงมาคิดหน้าบ้านอีกทั้งลงพื้นที่ไปพูดคุยกับอาจารย์ เพื่อขอความร่วมมือให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาปรับภูมิทัศน์รอบบ้าน โดยประสาน กับทางเขตบางพลัด ขออุปกรณ์ในการตัดแต่งต้นไม้ให้มีความสว่างเพิ่มมากขึ้นป้องกันไม่ให้เกิดเหตุอีก ซึ่งอาจารย์ก็ยินยอม แต่ไม่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดต้นไม้ใหญ่ในบ้านเพราะจะไม่มีร่มเงา เป็นไปได้ต้องการเพียงแค่ให้ตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น

 

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

Related posts