#จังหวัดสุรินทร์  ” สาวนครสวรรค์เดินทางจะมาทำงานที่จังหวัดสุรินทร์เกิดอาการวูบพลัดตกจากรถไฟระหว่างลงที่สถานีรถไฟ บาดเจ็บ “

#จังหวัดสุรินทร์  ” สาวนครสวรรค์เดินทางจะมาทำงานที่จังหวัดสุรินทร์เกิดอาการวูบพลัดตกจากรถไฟระหว่างลงที่สถานีรถไฟ บาดเจ็บ “

 

วันที่25 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 02.00 น. ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟสุรินทร์ มีเหตุคนตกจากขบวนรถไฟ ได้รับบาดเจ็บ

หลังรับแจ้งอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงนอนอยู่ที่ชานชลา ทราบชื่อต่อมา น.ส.กัลยา สุทธิกิตติรัตน์ อายุ 38 ปี พักอาศัยอยู่ บ้านเลขที่ 730 หมู่ที่1 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฉีกขาดที่หางคิ้วด้านซ้าย และมีอาการปูดบวม จากการกระแทก และมีแผลแตกที่ ศีรษะ นิ้วกลางมือข้างซ้าย มีอาการผิดรูป กำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ทำการปฐมพยาบาลเบื่องต้น และนำส่งรักษาตัวที่ โรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์

จากการสอบถาม นายสถานีรถไฟสุรินทร์ ที่ช่วยปฐมพยาบาลเบื่องต้นรออาสากู้ภัย ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่าตนเอง นั่งรถไฟมาเพื่อจะมาทำงานที่จังหวัดสุรินทร์จะมาลงที่สถานีรถไฟสุรินทร์ เมื่อรถจอดที่ชานชลา ตนลืมลงจากรถเพราะเป็นคนต่างถิ่น พอรถกำลังจะเคลื่อนตัวออกจากชานชลา ตนได้รีบวิ่งลงจากรถ แต่เมื่อมาถึงบันได เกิดอาการวูบ จึงส่งผลใด้ ตกจากโบกี้รถไฟ และได้รับบาดเจ็บ ดังกล่าว

ภาพ/ข่าว : ศรุต จรัณยานนท์ ผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ 4 เหล่าทัพ ประจำจังหวัดสุรินทร์

Related posts