เหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ออกเคลื่อนที่ รับบริจาคโลหิต ประชาชนชาวอำเภอรือเสาะปี ๒๕๖๒ ภายใต้ชื่อโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง = ให้โอกาสผู้ป่วย ก้าวสู่ปีที่ ๕๐ (ชมคลิป)

เหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ออกเคลื่อนที่ รับบริจาคโลหิต ประชาชนชาวอำเภอรือเสาะปี ๒๕๖๒ ภายใต้ชื่อโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง = ให้โอกาสผู้ป่วย ก้าวสู่ปีที่ ๕๐

 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ที่ศาลาประชาคม อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส นาวาตรีโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ได้มอบหมายให้ เหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย คณะกรรมการเหล่ากาชาด ร่วมกับ โรงพยาบาลนราธิวาสและโรงพยาบาลรือเสาะ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตดวงตาและโลหิต โดยมี นายวิชาญ ชัยเศรษฐสัมพันธ์ นายอำเภอรือเสาะ ให้การต้อนรับ


เพื่อจัดหาโลหิตให้แก่ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์และ รพ.สุไหงโกลก เพื่อให้มีปริมาณโลหิตที่เพียงพอต่อการช่วยเหลือผู้ป่วย ร่วมทั้งผู้ที่ได้ผลกระทบและบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ให้เกิดความปลอดภัยสูงขึ้น
ในการนี้โดยมี มีข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง กำนันผู้ใหญ่บ้าน องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ทหาร ตำรวจและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมบริจาด
สำหรับผู้บริจาคโลหิตอำเภอรือเสาะ1.ยอดผู้ร่วมบริจาค 92 ราย บริจาคดวงตา12 ราย 4.บริจาคร่างกาย 11ราย สนง.เหล่ากาชาดจ.นราธิวาสฝากขอบคุณและชื่นชมส่วนราชการ/หน่วยงานและพี่น้องประชาชนชาวอำเภอรือเสาะที่ร่วมบริจาคโลหิตมีจำนวนมาก

ประพันธ์ ฤทธิวงศ์ / นราธิวาส

Related posts