ปทุมธานี-เปิดใจกำนันตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี (ชมคลิป)

ปทุมธานี-เปิดใจกำนันตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

 

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตำบลกระแชง พบกำนันป้ายแดง กำนันสุนันท์ ไวยเวธี กำนันตำบลกระแชงคนใหม่ กำลังพูดคุยและให้คำแนะนำให้กับลูกบ้าน ที่มาขอความช่วยเหลือจากกำนัน
หลังจากนั้นจึงได้สอบถามกำนันคนใหม่ เปิดเผยว่า กระผมนายสุนันท์ ไวยเมธีกำนันตำบลกระแชง เกิดวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2511 ปัจจุบันอายุ 52 ปี เป็นชาวตำบลกระแชง อำเภอสามโคก


จังหวัดปทุมธานี ก่อนมารับตำแหน่งกำนันได้เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 มา13 ปี รับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลกระแชงมาโดยตลอดและในวันที่ 7 พฤษภาคม 2552 ที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ บ้านหมู่ที่ 2 กับ หมู่ที่ 3
เลือกให้นายสุนันท์ ไวยเมธี ได้รับตำแหน่งกำนันตำบลกระแชง ต่อจากกำนันสมาน สวัสดิ์เฉลิม ที่ท่านเกษียณอายุราชการไป


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ สอบถามการปฏิบัติงาน ของกำนันป้ายแดงคนใหม่กล่าวต่อว่า กระผมได้รับตำแหน่งมาตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมาร่วม
1เดือนแล้ว ผมจะสานต่อนโยบายที่ท่านกำนันสมาน กำนันคนก่อนที่ท่านได้ทำมา ไม่ว่าจะเป็น โครงการไข่ไก่สมุนไพร ไข่ไก่คุณภาพ โครงการกองทุนชุมชนตำบลกระแชง และโครงการคลีนิคคลายทุกข์นอกจากนี้ยังมีโครงการของ กศน.หรือ ศูนย์การศึกษานอก โรงเรียนตำบลกระแชง ที่ได้มาทำการเรียนการสอน ที่ศูนย์ส่งเสริมเรียนรู้บ้านท่าลาน หมู่ที่ 2 แห่งนี้

นอกจากนี้กระผมก็เข้าดูแลพื้นที่ดูแลความทุกข์ สุขของพี่น้องชาวตำบลกระแชง ไม่ว่าจะเป็นหมู่ 1 หมู่ 2 และหมู่ 3 จะดูแลความทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนให้ดีที่สุดและสุดท้ายนี้กระผมขอสัญญาว่าที่ผมได้มารับตำแหน่งกำนันตำบลกระแชงคนใหม่นี้จะสานต่อนโยบายที่ท่านกำนันคนก่อนได้ทำไว้และจะดูแลพี่น้องทุกข์สุขของตำบลกระแชงให้มีแต่ความสุข ถ้าท่านติดขัดหรือยังไงไม่ได้รับความเป็นธรรมขอให้ติดต่อผมกำนันสุนันท์ ไวยเมธี กำนันตำบลกระแชงโทร 086- 9001-634 ได้ ตลอด 24 ชั่วโมงท่านได่กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts