นิทรรศการศิลปะ“อ.สาโรจน์ ตั้งตฤษณกุล” ศิลปินตัวอย่างผู้สร้างแรงบันดาลใจสู้ชีวิต

คณะกรรมการมูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร นำโดย คุณลลิสา จงบารมี ประธานมูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร ให้เกียรติร่วมเปิดงานนิทรรศการ ศิลปะจิตรกรรม “PORTRAIT” ผลงานของ อาจารย์สาโรจน์ ตั้งตฤษณกุล หนึ่งในสมาชิกศิลปินพิเศษ มูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร (พิการแขนทั้งสองข้าง) ซึ่งจัดแสดง ณ หอศิลป์จามจุรี ชั้น 1 ห้องนิทรรศการ 2 ที่ผ่านมา

อาจารย์สาโรจน์ ตั้งตฤษณกุล นับว่าเป็นศิลปินผู้เป็นแรงบันดาลใจและตัวอย่างของผู้ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ซึ่งงานนี้มีผู้ที่สนใจด้านงานศิลปะภาพวาด มาร่วมซื้อผลงานของอาจารย์สาโรจน์ โดยผลงานของอาจารย์สาโรจน์ ล้วนแล้วแต่สะท้อนอารมณ์ความรู้สึกและมิติของภาพได้อย่างงดงาม และการเปิดงานนิทรซการครั้งนี้ มีผู้คร่ำหวอดในวงการศิลปะพร้อมแขกผู้มีเกียรติมากมาย เข้าร่วมงาน อาทิ คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ อ.แนบ โสตถิพันธุ์ อ.อุดมลักษณ์ ทรงสุวรรณ อ.กมล ทพัคลัไลย อ. ดร.สุชาติ วงษ์ทอง และ คุณธีระ วานิชธีระนนท์ ฯลฯ

สำหรับการจัดแสดงผลงานภาพศิลปะจิตรกรรม “PORTRAIT” ผลงานของ อาจารย์สาโรจน์ ตั้งตฤษณกุล จะมีไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ หอศิลป์จามจุรี ชั้น 1 ห้องนิทรรศการ 2 ตั้งแต่ เวลา 10.00 – 19.00 น.

Related posts