คาเฟ่กาแฟที่ลูกค้าได้สัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศท้องทุ่งนาพร้อมวิวพระใหญ่วัดม่วงสีทองสดใส (ชมคลิป)

อ่างทอง 220562 คาเฟ่กาแฟที่ลูกค้าได้สัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศท้องทุ่งนาพร้อมวิวพระใหญ่วัดม่วงสีทองสดใส

 

THE LAO CAFÉ(เดอะลาว คาเฟ่) เป็นร้านกาแฟบรรยากาศท้องทุ่งนา โดยตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา โดยมีที่นั่งให้ลูกค้าเลือกจิบกาแฟทั้งบริเวณในร้านที่ตกแต่งไว้อย่างมีสไตล์ และซุ้มริมท้องนา มีการจัดตกแต่งพื้นที่รอบ ๆ อย่างสวยงาม จัดเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ บรรยากาศดูผ่อนคลายสุด ๆ และที่ไม่ควรพลาดก็คือ สะพานไม้ที่ทอดยาวไปในทุ่งนาสีเขียวขจี ซึ่งสามารถโพสท่าถ่ายรูปได้เท่ เก๋ ชิค ไม่ซ้ำมุมกัน โดยมีบึงบัวแดงที่ออกดอกอยู่อย่างสวยงามน่ามอง พร้อมวิวพระใหญ่วัดม่วงสีทองสดใสที่ตั้งอยู่ไม่ไกล


ซึ่งทางร้านมีกาแฟที่สั่งเมล็ดกาแฟโดยตรงจากประเทศลาว ที่ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่ปลอดสารพิษไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ในราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทเสิร์ฟพร้อมขนมชนิดต่างๆที่มีรสชาติลงตัว พร้อมปล่อยวางจากความเหนื่อยล้ากับบรรยากาศท้องทุ่งเขียวขจี
คุณรัตติยา สุกาวาสน์ เจ้าของร้าน THE LAO CAFE(เดอะลาว คาเฟ่) กล่าวว่าที่ร้านเราจะเน้นธรรมชาติ ลูกค้าเข้ามาก็จะเจอกับอากาศที่บริสุทธิ์ที่หาไม่ได้ในกรุงเทพฯ พร้อมบ่อบัวแดง มีห่าน มีทุ่งนาที่ชาวบ้านเขาทำนาจริงๆไม่ได้ทำนาเพื่อการค้า

ถ้าลูกค้ามาในช่วงที่ชาวนากำลังทำนา จะพบว่ามีการไถ มีการหว่าน ซึ่งเป็นบรรยากาศที่เด็กๆไม่เคยเห็น ซึ่งวิวที่แพงที่สุดคือวิวพระใหญ่วัดม่วง ถ้าลูกค้าเดินไปที่สะพานไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ตามจะถ่ายเห็นองค์พระใหญ่ได้อย่างเต็มองค์ ที่ร้านเรากาแฟเราเด่นมาก เพราะเราสั่งนำเข้ามาจากประเทศลาว แล้วนำมาคั่วด้วยสูตรเฉพาะของ THE LAO CAFE(เดอะลาว คาเฟ่)ลุกค้าจะได้รับประทานกาแฟที่ปลอดสารพิษ
ซึ่งร้าน THE LAO CAFE(เดอะลาว คาเฟ่)ตั้งอยู่ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ใกล้วัดม่วง เลขที่ 2/15 ม.1 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หรือโทรมาที่ 081-9941752


สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts