ทีม สสส.ออสตาร์ไทยแลนด์ หรือ ทีม สสส.พัทยาลงทีมกับบางละมุงชลบุรีเอฟซีเตรียมสู่ศึกชิงถ้วยอธิบดีกรมพละศึกษา (ชมคลิป)

ทีม สสส.ออสตาร์ไทยแลนด์ หรือ ทีม สสส.พัทยาลงทีมกับบางละมุงชลบุรีเอฟซีเตรียมสู่ศึกชิงถ้วยอธิบดีกรมพละศึกษา

 

เมื่อช่วงเย็นเวลา16.00น.( 20 พ.ค.62 ) ณ.สนามกีฬาเทศบาลเมืองหนองปรือ นายกังวาล เจริญกาล หรือโค้ชอ๊อฟ พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ ญาติเจริญ กรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดระยอง ได้นำลูกทีม สสส.ไทยแลนด์ ลงทีมเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกรายการ “VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019” ชิงถ้วยรางวัล อธิบดีกรมพละศึกษา รองอธิบดีกรมพละศึกษา ระหว่างวันที่ 25-26 พ.ค.62 โดยใช้สนามกีฬษแห่งชาติศุภชลาศัยเป็นสนามแข่งขัน โดยมีนายเมธาศิษฎ์ สมลา สมาชิกสภาเทศบาลเมืองหนองปรือเอื้อเฝื่อสนามแข่งขัน และร่วมลงสนามแข่งขันวันนี้ด้วย


โดยการแข่งขันายการดังกล่าวนั้นเป็นการแข่งขันฟุตบอลอาวุโส อายุเป็นเฟสในการลงแข่งขัน โดยอายุ 40 ปีขึ้น ลงสนามได้ 3 คน อายุ 45-49 ปี ลงสนามได้ 4 คน และอายุ 50 ปี ขึ้นลงสนามได้ 3 คน ส่วนทีมที่มารวมแข่งขันนั้นเป็นทีมที่มาจากภาคต่างๆ ซึ่งทีม สสส.ไทยแลนด์ หรือ สสส.พัทยา นั้นเป็นตัวแทนของภาคตะวันออก โดยมีการรวมทีมระหว่างผู้ที่ชอบเล่นกีฬาฟุตบอลในพื้นที่เมืองพัทยา ชลบุรี และระยอง


โดย นายกังวาล เจริญกาล หรือโค้ชอ๊อฟ เปิดเผยว่า ได้เตรียมทีมเพื่อไปสู้สู้ศึกรายการ “VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019” ชิงถ้วยรางวัล อธิบดีกรมพละศึกษา รองอธิบดีกรมพละศึกษา ระหว่างวันที่ 25-26 พ.ค.62 โดยวันนี้ลงทีมกับทีมลีกอำเภอบางละมุงที่เป็นทีมที่จะใช้แข่งในลีกอำเภอบางละมุงเช่นกัน
ด้าน นายไพฑูรย์ ญาติเจริญ กรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดระยอง เปิดเผยว่า รายการดังกล่าวเป็นรายการที่ดีที่ส่งเสริมสุขภาพให้กับผู้สูงอายุ และเป็นการส่งเสริมการเล่นกีฬาฟุตบอล

ภาพข่าว/สมชาย โคตรล่ามแขก รายงาน

Related posts