อส.เครียดปัญหารักสามเส้า ปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาที่ว่าการอำเภอ (ชมคลิป)

อส.เครียดปัญหารักสามเส้า ปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาที่ว่าการอำเภอ

 

 

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 20 พ.ค.ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา ได้รับแจ้งเหตุ อส.ยิงตัวตายบนที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วยนายมนตรี เกตุวิจิตร นายอำเภอนิคมพัฒนา แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายรัชชานนท์ ยอดอ่อน อายุ 47 ปี มีตำแหน่งเป็นนายหมู่ตรี สังกัดร้อย อส.อ.นิคมพัฒนา ที่ 8 นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดบริเวณทางขึ้นชั้น 1 ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา ที่ขมับขวามีรอยกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 รู ถูกยิงทะลุขมับซ้าย กระสุนทะลุไปถูกโทรทัศน์ที่ติดอยู่ผนังห้องได้นับความเสียหาย ข้างกายพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาเข้าเวรรักษาการที่ห้องทำงานเจ้าหน้าที่ อส.ขณะเดินขึ้นมาบริเวณชั้น 1 ก่อนที่ภรรยา และผู้หญิงอีกคนจะขี่รถมาหาผู้ตายที่ทำงาน และมีการพูดคุยตกลงปัญหากันลามเป็นทะเลาะเสียงดัน ผู้ตายเลยตัดสินใจเดินหนี พร้อมพูดขึ้นว่า อยากได้นักใช่มั้ย ก่อนจะชักปืนที่เหน็บอยู่เอว ออกมาจ่อขมับลั่นไกล้มลงเสียชีวิตทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายคงเครียดเรื่องปัญหารักสามเส้า คิดไม่ตกจึงตัดสินใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพให้แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป…

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง  ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

Related posts