รวบแล้วอดีตพระข่มขืนยายวัย 78 ปี รับสารภาพข่มขืนจริง แต่ยายให้ความร่วมมือขึ้นคร่อม ตำรวจดำเนินคดีข่มขืน (ชมคลิป)

รวบแล้วอดีตพระข่มขืนยายวัย 78 ปี รับสารภาพข่มขืนจริง แต่ยายให้ความร่วมมือขึ้นคร่อม ตำรวจดำเนินคดีข่มขืน

 

กรณีเกิดเหตุพระทองหล่อ ถิสุทโธ อายุ 40 ปี เป็นพระจากภาคกลาง มาจำวัดอยู่ที่วัดควนใหม่ ม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้ประมาณ 5 วัน และก่อเหตุข่มขืนหญิงอายุ 78 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมีสามีเป็นใบ้ ขณะกำลังไปเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์ภายในวัด โดยใช้มีดจี้คอข่มขู่ว่าจะฆ่าจากนั้นนำตัวไปที่กุฏิร้าง ห่างจากต้นมะม่วงประมาณ 30 เมตร ภายในวัดแล้วลงมือก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

 

ต่อมาหญิงวัย 78 ได้ไปแจ้งความและตำรวจนำไปตรวจร่างกายพบร่องรอยการข่มขืนจริง ต่อมาตำรวจได้ขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับพระรูปดังกล่าวตามหมายจับเลขที่ 142/2562 ให้จับกุมตัวพระทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187 ถนนอ่าวลึก-พระแสง ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมีอาวุธ ภายในอายุความ 20 ปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 62 ที่ผ่านมา


ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองท่อม ได้รับตัวผู้ต้องหารายดังกล่าว หลังจากทางกองปราบปรามได้จับกุมตัวพระรูปดังกล่าว ซึ่งไม่ได้สวมจีวรพระแล้วที่ จ.กาญจนบุรี โดยนำมาสอบสวน ซึ่งนายทองหล่อ ให้การว่า ได้ข่มขืนจริง แต่ไม่ได้ใช้กำลังใดๆ โดยตอนแรกได้ให้เข้าไปในกุฏิร้างจากนั้นให้นอนลงแล้วถลกผ้าถุงขึ้น ไม่ได้ถอดเสื้อแล้วสวมใส่อวัยวะเพศเข้าไป ต่อมาทางยายก็ได้ขึ้นคร่อมตนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังเสร็จกิจตนกลัวความผิด จึงได้รีบหลบหนีออกจากวัดทันที โดยลืมสิ่งของเช่น หลังฐานการบวชพระไว้ จนถูกจับกุมได้ในที่สุด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว เพื่อดำเนินคดี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมีอาวุธ..

กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

Related posts