ตราด​/กระบะชนต้นไม้ ติดภายในสาหัส บาดเจ็บรวม​ 5 ราย

ตราด​/กระบะชนต้นไม้ ติดภายในสาหัส บาดเจ็บรวม​ 5 ราย

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22 นาฬิกาเศษ อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 ราย บริเวณ ซอยข้างวัดสุวรรณมงคล ม.2 บ้านท่าตะเภา อ.เมืองตราด จ.ตราด​ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ L200 สีเขียว หมายเลขทะเบียน บจ 6681 ตราด สภาพอัดก้อปปี้ติดกับต้นไม้ ด้านหน้ารถพังยับเยิน กระจกแตกละเอียด มีผู้ได้รับเจ็บจำนวน 5 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 1 ราย

โดยติดภายในห้องโดยสารต่างร้องครวญครองด้วยความเจ็บปวด โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลำเลียงคนเจ็บออกมาจากได้จำนวน 3 ราย ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในอีก 2 ราย เป็นชายที่ติดอยู่บริเวณด้านหน้ารถกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือใช้เวลานานกว่า 30 นาที จนนำตัวออกมาได้ ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดทราบชื่อ​ 1.นายโกวิท  ศรีกุล อายุ 55 ปี เป็นคนขับ รายที่ 2 คือ

นายประยุทธ  ศรีกุล  อายุ 37 ปี  รายที่ 3 นายวิทยา  ศรีกุล  อายุ 34 ปี รายที่ 4 นายสุรสิทธิ์  ปิ่นสะอาด  อายุ 35 ปี และรายที่ 5 นางสาวประกายเดือน  พึ่งสุข อายุ 34 ปี
ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าให้ฟังว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดทำอาชีพรับจ้างก่อสร้างหลังจากเลิกงาน​  ได้พากันกลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืด บวกกับขับรถมาด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว….

ภาพ/ข่าว ธนเดช เดชะเทศ  ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

Related posts