ไม่กลับบาปกันเลย !!!! รักษาการประธานมูลนิธิหลวงพ่อเกษม  เขมโก ชี้แจงอย่าหลงเชื่อ-มิจฉาชีพที่แอบอ้างว่าสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก เปิดรับบริจาคฯหลายช่องทางจากผู้มีจิตศรัทธา

ไม่กลับบาปกันเลย !!!! รักษาการประธานมูลนิธิหลวงพ่อเกษม  เขมโก ชี้แจงอย่าหลงเชื่อ-มิจฉาชีพที่แอบอ้างว่าสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก เปิดรับบริจาคฯหลายช่องทางจากผู้มีจิตศรัทธา

 

 


วันนี้  14 พฤษภาคม 2562 ณ สถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก  สุสานไตรลักษณ์  จังหวัดลำปาง นางสุภาภรณ์  ตรีวัฒนาวงศ์  รักษาการประธานมูลนิธิหลวงพ่อเกษม  เขมโก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนจังหวัดลำปาง จากกรณีที่มีผู้ที่สมอ้างว่าทางสถานปฏิบัติธรรมฯ ได้เปิดรับบริจาคเงินหลายช่องทางโดยการใช้รูปถ่ายหลวงพ่อเกษม และภาพถ่ายสถานที่ปฏิบัติธรรม  ประกอบการสมอ้างให้สาธุชนทั่วไปตลอดจนศานุศิษยผู้มีจิตศรัทธา์ต่อองค์หลวงพ่อเกษม ได้หลงเชื่อให้ร่วมบริจาคผ่านบัญชีของสถานปฏิบัติธรรมฯ

หรือเบอร์บัญชีส่วนตัวของผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ในส่วนของสุสานไตรลักษณ์ หรือแม้แต่การจัดตั้งองค์ผ้าป่านั้นไม่เป็นความจริง นางสุภาภรณ์  ตรีวัฒนาวงศ์  รักษาการประธานมูลนิธิหลวงพ่อเกษม  เขมโก ขอยืนยันว่าทางสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  ไม่มีการเรี่ยไรหรือรับบริจาคโดยการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้หนึ่งผู้ใด, หน่วยงานใดๆ ทั้งสิ้น  ถ้าหากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดจะประสงค์ร่วมทำบุญ ให้เดินทางมาร่วมบริจาคได้ที่สถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก  สุสานไตรลักษณ์  จังหวัดลำปาง  โดยนำปัจจัยใส่ลงไปในตู้รับบริจาคของสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก  สุสานไตรลักษณ์ จังหวัดลำปาง ด้วยตัวเองเท่านั้น

สำหรับยอดเงินในการรับบริจาคทุกบาททุกสตางค์ในแต่ละครั้งทางมูลนิธิหลวงพ่อเกษม  เขมโก จะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี แต่ขาดทุนทรัพย์จากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดลำปางที่ทำเรื่องขอผ่านทางมูลนิธิฯ นอกจากนี้ยังนำไปบริจาคให้หน่วยงานภาครัฐ เอกชนที่ได้รับความเดือดร้อนหรือแจ้งความประสงค์มายังมูลนิธิฯ ทุกรายที่แจ้งความประสงค์เข้ามา และจะมอบให้ตามความเหมาะสมและสถานการณ์ ส่วนใหญ่จะเป็นในด้านของใช้ เครื่องอุปโภค- บริโภค  ในส่วนของผู้ที่มีจิตศรัทธาที่มีความประสงค์จะไปกราบไหว้หลวงพ่อเกษม เขมโก และจะร่วมบริจาคปัจจัยสามารถบริจาคได้ที่ตู้รับบริจาคภายในสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม  เขมโก  สุสานไตรลักษณ์ ได้ทุกวัน

ภาวินันท์ บุตรหล้า ลำปาง/รายงาน

Related posts