สะเก็ดข่าว เมื่อ ส.ส.ชลบุรี ใหม่ถอดด้าม เป็นช่างภาพจำเป็น

สะเก็ดข่าว เมื่อ ส.ส.ชลบุรี ใหม่ถอดด้าม เป็นช่างภาพจำเป็น

 


หลังจาก สส.ชลบุรี เขต 8 สัตหีบ ได้ร่วมชมการแข่งขันฟุตบอล รอบลีกโซนภาคตะวันออก รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ระหว่างทีม ยู 13 สโมสรฟุตบอลราชนาวี กับทีม ยู 13 จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นการแข่งขันนัดสุดท้าย เพื่อนำทีมอันดับ 1 และอันดับ 2 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรอบแชมเปี้ยนชิพ รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ในลีกเยาวชนแห่งชาติ ปี 2018- 2019 ในเดือน พฤศจิกายน 2562 ที่จะถึงนี้


ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่าทีม ยู 13 ราชนาวี ถล่มทีม ยู 13 ระยอง ไป 8 ประตูต่อ 0 ควงคู่กับ ทีม ยู 13 พัทยา เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรอบแชมเปี้ยนชิพ รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ต่อไปแล้วนั้น ดร.สถิระ เผือกประพันธ์ อดีตเคยเป็นผู้จัดการทีม แต่ต้องลาออกเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้ง สส.ชลบุรี เขต 8 สัตหีบ และสามารถชนะใจประชาชนชาวสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เลือกเป็นผู้แทนเข้าไปทำหน้าที่ในสภา ชนิดใหม่ถอดด้ามทั้งๆ ที่ไม่เคยผ่านสนามการเลือกตั้งใดๆ มาก่อนเลย


หลังจากจบการแข่งขันแล้ว ได้มอบรางวัลให้กับนักฟุตบอล ยู 13 สโมสรราชนาวี เรียบร้อยแล้ว ด้วยความเป็นคนคุ้นเคยกับผู้ปกครองของเด็กๆ ในทีม จึงถูกผู้ปกครองใช้ให้ทำหน้าที่เป็นช่างภาพจำเป็น บันทึกภาพ นักฟุตบอลร่วมกับผู้ปกครองไว้เป็นที่ระลึก ดูมาดการถ่ายภาพของ สส.ชลบุรี เขต 8 แล้ว..ไม่ต่างกับช่างภาพมืออาชีพเลยทีเดียวครับ….


นิราช ทิพย์ศรี/นันพล ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี 0909535645

Related posts