อำเภอสัตหีบสนธิกำลังปล่อยแถว ตั้งจุดตรวจกวาดล้างอาชญากรรม ยาเสพติดในพื้นที่ (ชมคลิป)

อำเภอสัตหีบสนธิกำลังปล่อยแถว ตั้งจุดตรวจกวาดล้างอาชญากรรม ยาเสพติดในพื้นที่

 

เมื่อเวลา16.00น.วันที่ 8พค.62 ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.อ. ฐนพงษ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมด้วย นาย นิเวศน์ พึ่งกุศล ปลัดอำเภอสัตหีบ ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลนาจอมเทียน และผู้นำชุมชน จำนวน50 คน ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ ต.นาจอมเทียน


โดยการปฏิบัติการครั้งนี้ ได้กำหนดเป้าหมายบริเวณชุมชนชาวเล ม.1ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยให้มีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดพื้นที่ดังกล่าว จากการสุ่มตรวจพื้นที่ดังกล่าว มีผู้ต้องสงสัยฉี่ม่วงจำนวน 5 ราย จึงได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้งหมดไปแยกสารหาสิ่งเสพติด ที่ รพ.สัตหีบ กม 10 หากมีการตรวจพบสารเสพติดเจ้าหน้าที่จะมีการขยายผลและส่งดำเนินคดีต่อไป


ด้านนิเวศน์ พึ่งกุศล ปลัดอำเภอสัตหีบกล่าวว่า ตามที่อำเภอสัตหีบได้จัดการประชุม คณะกรรมการรักษาความมั่นคงและความสงบเรียบร้อยอำเภอสัตหีบ คณะกรรมการศูนย์ปฎิบัติการป้องกันปราบปรามยาเสพติดและชุดปฎิบัติการประจำตำบลสัตหีบโดยมีมติและเห็นชอบให้มีการตั้งจุดตรวจและจัดระเบียบชุมชนในพื้นที่อ.สัตหีบ เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์และการแพร่ระบาดของยาเสพติดและปัญหาอาชญกรรมต่างๆในพื้นที่ และเพื่อเป็นการดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน ตลอดจนรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม จะมีการปฎิบัติการเช่นนี้ ในทุกตำบล ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ อย่างต่อเนื่อง

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

Related posts