ฉลองวันเกิด ที่ดรีมเวิลด์ สนุกกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบฟรี

ฉลองวันเกิด ที่ดรีมเวิลด์ สนุกกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบฟรี

 

ดรีมเวิลด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2019” มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรงวันเกิด รับสิทธิ์สนุกกับเครื่องเล่นฟรี ไม่จำกัดรอบ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายตลอดปี 2019
นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดเผยว่า ทางสวนสนุกได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในชื่อแคมเปญ “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2019” โดยตลอดปีนี้ ผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรงวันเกิด


รับสิทธิ์สนุกกับเครื่องเล่นฟรี กี่รอบก็ได้ หรือเที่ยวตรงเดือนเกิด รับสิทธิ์ซื้อบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า สนุกจุใจกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ในราคาพิเศษ เพียง 490 บาท จากปกติ 600 บาท นอกจากนี้เพื่อน ๆ ที่มาด้วย ไม่เกิน 5 ท่าน จะได้รับส่วนลดทันที ท่านละ 50 บาท สนุกไม่อั้นกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้เช่นกัน สนุกได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง


เล่นยอดฮิตอย่าง ทอร์นาโด สกายโคสเตอร์ เฮอริเคน ไวกิ้งส์ ซูเปอร์สแปลช และอีกหลากหลายเครื่องเล่น รวมแล้ว 26 รายการ พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่เที่ยวตรงวันเกิด พาเพื่อน ๆ มาใช้สิทธิ์ครบ 5 ท่าน ที่ซื้อโปร “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้เดย์ 2019” รับเครื่องดื่มโค้ก 1 กระติก ฟรี ตั้งแต่ วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด โดยเจ้าของวันเกิดสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่หน้าโปรโมชั่น www.dreamworld.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666

Related posts