กอ.รมน.กทม.บุก จับผับโพไซดอน ย่านตลาดพลู

กอ.รมน.กทม.บุก จับผับโพไซดอน ย่านตลาดพลู

 

กอ.รมน.กทม.บุกจับผับดังย่านตลาดพลู พบนักท่องเที่ยวกว่า 4 ร้อยคน กำลังสังสรรค์ อยู่ในปาร์ตี้โฟม ในจำนวนนี้พบมีปัสสาวะสีม่วงกว่า 38 ราย และในบริเวณชั้นบนของอาคารพบมีการเปิดเป็นโต๊ะสนุ๊ก และมีอุปกรณ์สำหรับให้บริการเล่นการพนันจำนวนหนึ่ง ขณะที่ในส่วนของผับดังกล่าวพบใบอนุญาตหมดอายุ เจ้าหน้าที่ ส่งพนักงานสอบสวน สน.ตลาดพลู ดำเนินคดีต่อไป

 


ในช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จาก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร หรือ กอ. รมน. นำโดย พลตรีมนัส จันดี รอง ผอ.กอ.รมน.กทม.และ พ.อ.วิโรจน์ หนองบัวล่าง หัวหน้าฝ่ายข่าว กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร กทม. ร่วมกับกำลังกับเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร , ป.ป.ส.กทม. และ ตำรวจ สน.ตลาดพลู เข้าตรวจค้นอาคารธนบุรีพลาซ่า ถนนรัชดา-ท่าพระ หลังมีประชาชนร้องเรียนว่าอาคารดังกล่าวเปิดเป็นสถานบริการ ส่งเสียงดังเกิดความเดือดร้อนรำคาญทุกค่ำคืน

ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบยังบริเวณชั้นล่างพบกลุ่มนักท่องเที่ยวกว่า 440 คน กำลังเล่นปาร์ตี้โฟม ที่ทางร้านได้จัดกิจกรรมไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวและสั่งให้หยุดพร้อมสั่งให้เปิดไฟพร้อมกับให้นักท่องเที่ยวทุกคนเข้ารับการตรวจหาสารเสพติด และทำประวัติ โดยพบว่ามีฉี่สีม่วงจำนวน 38 คน แบ่งเป็นชาย 13 คน ผู้หญิง 25 คน และยังพบไอซ์ ยาเค และยานอนหลับชนิดรุนแรง จำนวนหนึ่ง ขณะที่การตรวจสอบใบอนุญาตเปิดให้บริการพบว่า หมดอายุ ใบอนุญาตขายสุราหมดอายุ

ขณะที่จากการตรวจสอบบนอาคารชั้น 3 และ ชั้น 9 พบว่า เปิดเป็นแหล่งให้เล่นสนุ๊กเกอร์ และพบตู้ม้าหยอดเหรียญ ไพ่จำนวนหนึ่ง และยังมีบ่อนออนไลน์ โดยวิธีการของที่นี้เมื่อมีเงินเข้ามาแล้วจะรีบโอนเงินออกจากบัญชีทันที่ เจ้าหน้าที่คาดว่าในแต่ละเดือนมีเงินหมุนเวียนหลายล้านบาท

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่ามีนายชนะ จักษ์ตรีมงคล เป็นเจ้าของ ซึ่งหลังจากนี้ทางตำรวจสน.ตลาดพูล จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและติดตามตัวเจ้าของมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

Related posts