วัดโพรงอากาศ จัดงานประจำปี ปี 2562 พร้อมจัดให้มีการล้วงไหเงินไหทองพาโชค ลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย โดยมีประชาชนร่วมอย่างเนืองแน่น (ชมคลิป)

วัดโพรงอากาศ จัดงานประจำปี ปี 2562 พร้อมจัดให้มีการล้วงไหเงินไหทองพาโชค ลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย โดยมีประชาชนร่วมอย่างเนืองแน่น

 

ที่วัดโพรงอากาศ ตำบลโพรงอากาศ อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการจัดงานประจำปี 2562 ขึ้น โดยมีดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน และนำเอาสลากของรางวัลใหญ่ ใส่ลงไปในรวมกับสลากของรางวัลทั่วไป เพื่อนำไปใส่ในไหเงินไหทอง ก่อนที่จะให้ผู้ที่ซื้อบัตรได้มาร่วมสนุกจากการล้วงไห ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเดินทางเข้ามาร่วมงานและเข้าแถวเพื่อรอซื้อบัตรล้วงไหทองการกุศลกันอย่างเนืองแน่น

ทั้งนี้เพื่อได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลไปกับไหเงินไหทองพาโชคที่มีของรางวัลใหญ่ต่างๆอย่างมากมาย อาทิเช่น รถจักรยานยนต์ ตู้เย็น โทรทัศน์ จักรยาน พัดลม ทองคำ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด ที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตลอดจนผู้ใจบุญ ที่ร่วมสนับสนุนของรางวัลต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมการออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหารคาวหวาน นานาชนิด และการแสดงดนตรี รวมไปถึงเครื่องเล่นต่างๆที่มีมาให้ผู้มาเที่ยวชมงานได้ ร่วมสนุก


สำหรับงานประจำปีของทางวัดโพรงอากาศจัดขึ้นในวันที่ 20 – 21 เมษายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนในการซ่อมแซมศาสนสถานที่ชำรุดทรุดโทรม ให้อยู่ในสภาพที่ดี และซื้อสิ่งของที่จำเป็นเข้าวัด รวมไปถึงเพื่อรักษาประเพณีที่ได้ปฏิบัติสืบต่อกันมา และยังเป็นการปลูกฝังความสามัคคีอันดีงามของคนในชุมชนอีกด้วย

Related posts