นครนายก หนุ่มน้อยใจแม่มาปรับทุกข์กับแฟนสาวเผลอใช้ปืนไทยประดิษฐ์ .22 ปลิดชีพตัวเอง (ชมคลิป)

หนุ่มน้อยใจแม่ มาปรับทุกข์กับแฟนสาวช่วงที่แฟนสาวเผลอใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด.22มม.ปลิดชีพตัวเองเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 21 เมษายน 2562 ร.ต.อ.หญิง.กิ่งมณี จอมวิเชียรรอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครนายก ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 148 หมู่ 14 ซอยเทพประทาน 1 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.นครนายก และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะนครนายก กองพิสูจน์หลักฐาน และชุดสืบสวนรีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นหน้าบ้านพบศพทราบชื่อนายวรโชติ คุ้มภัย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 367 / 1 หมู่ 13 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา ถูกยิงที่ขมับซ้ายทะลุขวา 1 นัด นอนหงาย เลือดไหลนองพื้น อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีเขียว ที่แขนซ้ายมีกระเป๋าสะพายทับอยู่ในมือกำอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด . 22 จำนวน 1 กระบอก


จากการสอบถาม น.ส.รุ่งทิวา จันทร์พิม อายุ 27 ปี แฟนสาว เล่าว่า ตนกับผู้ตายทำงานอยู่ที่บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ อ.หนองแค จ.สระบุรี ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมาหาที่บ้านนอนคุยที่กันแคร่ ว่ามีปัญหากับแม่ ไม่อยากเข้าบ้านขอนอนพักที่นี่ก่อนนะ แล้วพูดว่า “ถ้าเขาตาย ไปงานศพเขาด้วยนะ” อยู่ ๆ ก็ลุกพรวดพลาดเดินไปหน้าบ้านห่างจากแคร่ที่นอนคุยกันประมาณ 5 เมตร

หยิบปืนในกระเป๋าสะพายที่พกติดตัวมาจ่อขมับลั่นไกรปลิดชีพตัวเองล้มลง ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบอย่างไรก็ตามจะได้สอบปากคำญาติๆ ให้ละเอียดอีกครั้ง จึงให้หน่วยกู้ภัย ฯ นำศพส่ง รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายให้แน่ชัด

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

Related posts