อุดรธานี​-ฉลองวันเกิดผัว เมียตีหัวดับ วันเกิดเป็นวันตาย.!!

อุดรธานี​-ฉลองวันเกิดผัว เมียตีหัวดับ วันเกิดเป็นวันตาย.!!

 

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 ร.ต.อ วราเทพ โลทัง ร้อยเวรสอบ สวนสภ น้ำโสม จ อุดรธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่ามีผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่ข้างบ้าน เลขที่ 184 หมู่ที่ 3 (บ้านท่าโสม) ต ศรีสำราญ อ น้ำโสม ตนจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชา ตามลำดับ พ.ต.อ อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก พ.ต.ท นัฐเชษฐ์ โคตรนาม รอง ผกก ป พ.ต.ท พรมมี โสระศรี รองผกก สอบสวน พร้อมด้วยชุดสายสืบพร้อมกำลังและประสานไปยังกู้ภัยทางหลวงน้ำโสม และแพทย์โรงพยาบาลน้ำโสม อุดรธานี

เมื่อไปถึงที่เกิดพบมีผู้เสียชีวิตนอนตายลักษณะนอนหงายมีบาดแผลตามศีรษะ ตามร่างกายหลายแห่งมีขวดเหล้าขวดแตกกระจาย จากการสอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายชุมแพ โสณายะ อายุ 45 อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ที่ 11 ต ศรีสำราญ อ น้ำโสม ส่วนมือฆ่าคือนางอารีย์ ลาดบรรจบ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ เลขที่ 172 หมู่9 ต โคกสะอาด อ เมืองอุดรธานี และได้มาพักอยู่กับเพื่อนบ้านทีีเกิดเหตุดังกล่าว จากการสอบถามพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายและผู้ฆ่าเป็นสามีภรรยากันได้จัดงานวันเกิดให้สามีคือนายชุมแพฯโดยนางอารีวัลยฯคนฆ่าเป็นภรรยา

โดยทั้งคู่ได้จัดฉลองเมื่อวันที่ 16 และกินจนกระทั่งมาวันที่ 17 เมษายน​ทะเลาะมีปากเสียงกันโดยชาวบ้านในที่เกิดเหตุได้บอกว่าทะเลาะตบตีกันประจำตีกันไปกันมาก็หยุดเข้าห้องนอนประจำครั้งนี้ก็เหมือนกันทะเลาะกันต่างคนต่างตีจนกระทั่งเสียชีวิตโดยใช้ขวดเหล้าขาวเป็นอาวุธในครั้งนี้ เมื่อตำรวจได้รายละเอียดแล้ว ทางตำรวจนำกำลังชุดสายสืบตามจับกุมภรรยามือฆ่าได้สำเร็จในเวลาต่อมาจึงนำตัวมาควบคุมยังสถานีตำรวจน้ำโสมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วรเชษฐ์ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ.อุดร อุดรธานีรายงาน 0817993021

Related posts