ถนนข้าวสุก วันสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้มใช้โดรนบินดูจุดเสี่ยง (ชมคลิป)

อ่างทอง 150462 ถนนข้าวสุกวันสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้มใช้โดรนบินดูจุดเสี่ยง

 

เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันนี้(15เมย.62) พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.อ่างทอง เดินทางมาตรวจสงกรานต์ถนนข้าวสุกวันสุดท้าย โดยมีนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสุกวันสุดท้ายอย่างเนื่องแน่นจนทำให้ถนนเลียบคลองชลประทานที่เปิดให้รถยนต์เดินทางเดียว ไปอ้อมมาเล่นสงกรานต์ข้าวสุก หรือถนนสายเสนา – ชันสูตร ตั้งแต่บริเวณแยกไฟแดงวิเศษชัยชาญ ผ่านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลวิเศษชัยชาญ ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ถึงวัดลาดเป็ด ระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร


ด้าน พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ ได้นำโดรนขึ้นบินเพื่อสำรวจเส้นทาง สอดส่องดูนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำเพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้นมาได้ พร้อมกับจัดตั้งจุดคัดกรองเพื่อตรวจหาอาวุธ และสิ่งมึนเมาที่จะนำเข้าไปก่อเหตุได้


ซึ่งบรรยากาศทั่วไปวันนี้ ได้มีวัยรุ่นในจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดใกล้เคียงพากันมาเล่นน้ำสงกรานต์ ที่บริเวณถนนข้าวสุกกันเป็นจำนวนมาก พร้อมนำรถกระบะ และรถจักรยานยนต์มาจับจองพื้นที่ร้องเพลง เต้นรำ สาดน้ำ เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานหนาแน่น ทั้งทางบก และทางน้ำ สำหรับถนนข้าวสุก จังหวัดอ่างทอง ได้จัดให้เล่นสงกรานต์เป็นประจำทุกปี ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 โดยเปิดถนนเส้นดังกล่าวตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts