ผู้ว่าฯนราธิวาสลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตู้โดยสารโรงเรียนดารุสสลาม อำเภอระแงะ เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา

 

ผู้ว่าฯนราธิวาสลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตู้โดยสารโรงเรียนดารุสสลาม อำเภอระแงะ เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา พร้อมกับมอบเงินค่าสินไหมทดแทนแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว 5 ราย

 


วันที่12 เม.ย.62 นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานมอบเงินค่าสินไหมทดแทนแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งคณะครูโรงเรียนดารุสสลาม อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ได้เดินทางด้วยรถตู้โดยสารไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศมาเลเซีย โดยมีรถยนต์ตู้ของโรงเรียนดารุสลามร่วมด้วยจำนวน 1 คัน ขับขี่ติดตามกันไป ขากลับได้มุ่งหน้ามายังอำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส แต่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 8 ราย และผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ราย

โดยในพิธีวันนี้ (12 เม.ย.62 ) มีนายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ขนส่งจังหวัดนราธิวาส ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนราธิวาส นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส นายอำเภอระแงะ ประชาสัมพันธ์จังหวัดนราธิวาส ผู้แทนจากสำนักงาน คปภ. จังหวัดนราธิวาส ผู้จัดการบริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด นราธิวาส และ ผู้จัดการบริษัทอาคเนย์ประกันภัย ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัดและระดับอำเภอ รวมถึงความครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าวร่วมในพิธีฯ


โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้พบปะพูดคุยให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมได้ให้คำแนะนำในสิทธิประโยชน์ต่างๆที่พึงได้รับแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย
หลังจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้มอบเงินค่าสินไหมทดแทนแก่ครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุจำนวน 5 ราย ซึ่งเป็นเงินเยียวยาค่าสินไหมทดแทนจากบริษัทอาคเนย์ประกันภัยจำนวน 300,000 บาท ทั้งนี้ผู้จัดการบริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด นราธิวาสยังได้มอบของที่ระลึกให้แก่ครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุจากกรณีดังกล่าวด้วย
ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้กล่าวแสดงความห่วงใย และให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งถือว่าเป็นอุบัติเหตุที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นครอบครัวใด จึงให้ทุกคนขับขี่รถด้วยความไม่ประมาท พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญจะต้องปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัดด้วย

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts