รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส รุดเยี่ยมอาการครูโรงเรียนดารุสสลามที่ประสบอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พร้อมมอบสิ่งของและให้กำลังใจ

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส รุดเยี่ยมอาการครูโรงเรียนดารุสสลามที่ประสบอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พร้อมมอบสิ่งของและให้กำลังใจ

 

วันนี้ (10 เม.ย. 62) ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ นายธรรมรงค์ คงวัดใหม่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้รับมอบหมายจาก นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เข้าเยี่ยมอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุ รถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้าสีเทา หมายเลขทะเบียน นข 1601 ยะลา ประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนกับต้นไม้ริมถนนเพชรเกษม 42 ฝั่งขาเข้าเมืองนราธิวาส หน้าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 9 หมู่ที่ 7 ตำบลลูโบะสาวอ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 5 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 8 ราย โดยมีผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวม 13 ราย ซึ่งสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุมาจากผู้ขับขี่หลับใน

โดยคณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจผู้ได้รับบาดเจ็บและญาติ ที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นางสาวฮามีดะห์ ดาโอะ นางสาวสากีย๊ะ มะเซ็ง นางสาวรอดียะห์ วาแฉะ นางสาวสุภาภรณ์ แนหะ นางสาวสารีพัน เจ๊ะเต๊ะ รวมทั้งยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบาเจาะ 1 ราย คือ นางสาวนาเดีย ยะลา และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลยี่งอ 1 ราย คือ นางสาวอามีเนาะ นิติมุง โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้กำชับให้แพทย์ดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ คปภ. เดินทางมาร่วมประสานงานเพื่อให้การช่วยเหลือเงินเยียวยาอย่างเร่งด่วนต่อไป

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 04.00 น.ของวันนี้ (10 เม.ย. 62) โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2562 คณะครูโรงเรียนดารุสสาราม อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ได้เดินทางด้วยรถตู้โดยสารไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศมาเลเซีย โดยมีรถยนต์ตู้ของโรงเรียนดารุสสารามร่วมด้วยจำนวน 1 คัน ขับขี่ติดตามกันไป ขากลับได้เข้าสู่ชายแดนประเทศไทยทางด่านตรวจคนเข้าเมือง อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ขับขี่มาตามถนนเพชรเกษม 42 มุ่งหน้าอำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส โดยรถยนต์ตู้คันเกิดเหตุวิ่งแล่นมาเป็นคันแรก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts