โค้งสุดท้าย ทนายอ๊อด นำ โป๊ะเชะ เบอร์ 6 ภูมิใจไทย เคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียง ชาวก้นปึก ลงพื้นที่ตลาดสตาร์ ไนท์พลาซา ระยอง (ชมคลิป)

โค้งสุดท้าย ทนายอ๊อด นำ โป๊ะเชะ เบอร์ 6 ภูมิใจไทย เคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียง ชาวก้นปึก ลงพื้นที่ตลาดสตาร์ ไนท์พลาซา ระยอง

 

วันที่ 21 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา นายภีมเดช อมรสุคนธ์ (ทนายอ๊อด) พร้อม นาย ดนัย วิริยะสหกิจ โป๊ะเชะ) ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 เบอร์ 6 พรรคภูมิใจไทย เดินทางลงพื้นที่ ก้นปึก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง เคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียง เชิญชวนไปเลือกตั้งเพื่อเปลี่ยนแปลงระยองไปด้วยกัน นำเสนอนโยบายพรรคภูมิใจไทย ในการเดินครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาว ก้นปึก ปากน้ำ ระยอง


นายภีมเดช อมรสุคนธ์ กล่าวว่า ปัญหาปากท้อง ปัญหาประมงทะเลมีมากมายในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ตัวเองมองหาช่องทางในการทำงานช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนชาวระยอง แล้วพบว่า นายดนัย (โป๊ะเชะ) ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง เพิ่งจะลงสนามเลือกตั้งครั้งแรก แม้จะอายุยังน้อย แต่ก็มีความมุมานะ ตั้งใจจริง เห็นได้จากการเดินหาเสียงอย่างไม่หยุดหย่อน ร่วม 20 กิโลเมตรต่อวัน จริงใจ เข้าถึง ประชาชน และเป็นคนที่รู้ถึงปัญหาหลักของพี่น้องชาวระยองเป็นอย่างดี อีกทั้งความคิดในการที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาต่างๆก็คิดเห็นตรงกัน จึงตัดสินใจเพื่อผลักดัน และสานงานต่อ วันนี้ คณะทำงานของเขต 1 ระยอง จึงพร้อมใจกันสนับสนุน นายดนัย วิริยะสหกิจ ผู้สมัคร เขต 1 เบอร์ 6 พรรคภูมิใจไทย

ด้าน นาย ดนัย วิริยะสหกิจ(โป๊ะเชะ) กล่าวว่า รู้จักสนิทสนม นายภีมเดช หรือทนายอ๊อด มานานแล้ว และรู้ว่าเป็นคนดี ชื่นชมมาตลอด พี่อ๊อดเป็นที่รักของคนระยอง ช่วยแก้ปัญหาให้ชาวระยองมาตลอด เมื่อพี่อ๊อด ร่วมเดินทำงานด้วยกันก็ดีใจมาก เพราะคิดว่าจะทำให้ได้คะแนนสงสาร จากชาวระยองมาเพิ่มขึ้น และตนเองพร้อมที่จะทำงานให้คนระยองอย่างเต็มที่

Related posts