อนุทิน ลงพื้นที่โค้งสุดท้ายช่วยลูกพรรคหาเสียง ปราศรัยใหญ่ ชูนโยบายพรรคขอโอกาสพี่น้องชาวระยอง (ชมคลิป)

อนุทิน ลงพื้นที่โค้งสุดท้ายช่วยลูกพรรคหาเสียง ปราศรัยใหญ่ ชูนโยบายพรรคขอโอกาสพี่น้องชาวระยอง

 

 

เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2562 ที่บริเวณลานกิจกรรมสตาร์ ไอที ระยอง อ.เมือง จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคภูมิใจไทย ได้เปิดเวทีปราศรัยหาเสียงโดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางไปช่วยลูกพรรคหาเสียงทั้ง 4 เขต ประกอบด้วย นายดนัย วิริยะสหกิจ(โป๊ะเชะ) ผู้สมัคร ส.ส.ระยอง เขต1 เบอร์6 นายบุญชู ใจสุข เขต 2 เบอร์ 9 นายกรี ไพรสี เขต 3 เบอร์ 7 และ ดร.อาทิตย์ เพชรรัตน์ เขต 4 เบอร์ 3 โดยช่วงแรกก่อนที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคจะขึ้นเวทีพบปะประชาชนชาวจังหวัดระยองที่มาต้อนรับจำนวน 1,500 คนได้มีผู้สมัครได้ขึ้นเวทีพูดคุยพบปะประชาชน ชี้แจงนโยบายพรรค พร้อมขอโอกาสพี่น้องชาวจังหวัดระยอง เข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร


นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคไม่เลือกฝ่าย ไม่เลือกข้าง ไม่ขัดแย้งกับพรรคใด เพราะพรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคที่จะพร้อมจับมือกับทุกพรรคเพื่อให้บ้านเมืองเดินไปข้างหน้า มีความเจริญและประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดี มีงานทำ มีอาชีพ และมีเงินเก็บ โดยพรรคภูมิใจไทย จะใช้นโยบายพรรคในการทลายทุกข้อจำกัดเพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกสนับสนุนในการดำรงชีวิตและการประกอบอาชีพทุกภาคส่วน และนโยบายสำคัญอีกเรื่องคือ พรรคจะปลดกัญชาออกจากยาเสพติดจะสนับสนุนให้ประชาชนปลูกกัญชาทุกครัวเรือนละ 6 ต้น ซึ่งจะทำให้ประชาชนมีรายได้จากขายต้นกัญชา 6 ต้นเป็นเงิน 4 แสนบาท

นายอนุทิน กล่าวต่อว่า ตนไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นคนที่ชาวระยองคุ้นเคยเป็นอย่างดี เคยมาทำงานที่ระยอง ตั้งแต่ปี 2536-2542 อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด เป็นวิศวกรวางท่อก๊าชมาก่อน จึงคุ้นเคยและเข้าใจคนระยองเป็นอย่างดี และในเรื่อง EEC ไม่ควรจะกระจุกความเจริญอยู่ที่จ.ระยองเท่านั้น พรรคจะส่งเสริมให้กระจายไปทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้มีความเจริญทัดเทียมกัน รวมทั้งเรื่องรถไฟความเร็วสูงที่จะมาระยอง เม็ดเงินการลงทุนคนในประเทศไม่ได้ประโยชน์ พรรคเห็นว่าควรจะสร้างถนนเพิ่มและขยายให้กว้างขึ้นรองรับจะดีกว่า ที่สำคัญคนในพื้นที่ยังได้ประโยชน์ในการสร้างงานสร้างอาชีพด้วย รวมทั้งจะยกระดับ อสม.ให้รายได้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงการบริการรักษาพยาบาลของรัฐเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ก็ขอโอกาสพี่น้องชาวระยองให้ความไว้วางใจ เลือกผู้สมัครพรรคภูมิใจทั้ง 4 เขตของระยอง เป็นตัวแทนเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎรด้วย …

Related posts