“น้องเมจิ-พรรณพัชร”พัฒนาต่อเนื่อง ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจอีกครั้ง

ความสามารถยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุด สำหรับ“น้องเมจิ” ด.ญ.พรรณพัชร ศรีวงศ์ทอง ซึ่งหลังจากได้รับรางวัลจากการประกวด Miss Pre Teen Eurasia Grand Prix 2018 ที่ประเทศจอร์เจีย เมื่อปีที่แล้ว ท่ามกลางความปลื้มใจของครอบครัว น้องเมจิก็ได้มีการฝึกฝนความสามารถอยู่เสมอ

ล่าสุดเป็นความภูมิใจของครอบครัวอีกครั้ง เมื่อ “น้องเมจิ” ได้รับรางวัล 2 รางวัล จากการประกวดร้องเพลง E.B.O. Singing Contest 2018 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Junior ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พร้อมกับยังได้ถ้วยรางวัลนักร้องดีเด่น เอกอวอร์ด ด้วยเพราะมีการร้อง และPerformance ที่ยอดเยี่ยม โดยทำพิธีรับรางวัล ณ ราชกรีฑาสโมสร กรุงเทพฯ โดยโรงเรียนสอนร้องเพลง E.B.O. เป็นโรงเรียนเดียวที่ได้ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ซึ่งการประกวดมีทั้งหมด 4 รุ่น คือ รุ่น Little Junior / Junior / Middle / Senior

จึงจัดว่า“น้องเมจิ” ด.ญ.พรรณพัชร ศรีวงศ์ทอง เป็นเยาวชนที่มีความสามารถ ซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากการแข่งขันมามากมายหลายเวที ทั้งในประเทศและเวทีระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เดินแบบ และการแสดงบนเวที ที่น้องเมจิทำได้ดีจนได้เสียงปรบมือจากผู้ชมทุกครั้ง ถือเป็นความภูมิใจของคนไทยที่มีเยาวชนคุณภาพและเป็นอนาคตของชาติต่อไป

Related posts