ปราจีนบุรี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคเสรีรวมไทยลงพื้นที่หาเสียงพบปะประชาชนอำเภอโคกปีบและอำเภอบ้านสร้าง (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคเสรีรวมไทยลงพื้นที่หาเสียงพบปะประชาชนอำเภอโคกปีบและอำเภอบ้านสร้าง

 

นายสุรศักดิ์ หร่ำเดช อดีตเทศมนตรีเทศบาลอำเภอบ้านสร้าง ผู้ลงสมัครเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดปราจีนบุรี พรรคเสรีรวมไทยลงพื้นที่หาเสียงพบปะประชาชน พ่อค้าแม่ค้าอำเภอโคกปีบและพ่อค้าแม่ค้าตลาดไนท์พลาซ่า อำเภอบ้านสร้าง เพื่อแนะนำตัวเอง ในการลงสมัคร ส.ส. ในนาม พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนให้การต้อนรับอย่างดี


นายสุรศักดิ์ หร่ำเดช ผู้ลงสมัครเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดปราจีนบุรี ได้กล่าวการลงพื้นที่ในวันนี้ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ปราจีนบุรีก็จะมีอยู่ 3 อำเภอก็จะมีเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรีอำเภอบ้านสร้างอำเภอโคกปีบก็ 3 เขตนี้ก็จะลงพื้นที่ให้ทั่วไปหมดเลยเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ทราบนโยบายของพรรคเสรีรวมไทยวันนี้ได้มีโอกาสไปลงพื้นที่อำเภอโคกปีบกับตลาดอำเภอบ้านสร้างและแจกนโยบายและแนะนำตัวนโยบายของเราก็จะมีนโยบาย 6 หยุด ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไข ขจัดปัญหาให้กับพี่น้อง ที่ประกอบด้วย


1.หยุดความยากจน ลดความเหลื่อมล้ำของคนในชาติ
2.หยุดคอรัปชั่น นำงบประมาณมาพัฒนาประเทศ

3.หยุดปัญหายาเสพติด ขจัดผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก

4.หยุดเผด็จการ ปฏิรูปทหาร
5.หยุดไฟใต้
6.หยุดสงครามสีเสื้อ


นอกจากนี้ พรรคเสรีรวมไทย ยังมีนโยบายเพิ่มเติม เพื่อให้พี่น้องได้รับโอกาสที่แท้จริง คือ เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี บัตรประชาชนใบเดียวเข้ารับการรักษาโรงพยาบาลของรัฐฟรี ภายใต้โรงพยาบาลที่มี-มาตรฐาน แพทย์ดีเยี่ยม เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ปรับปรุงพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สร้างโอกาสกระจายรายได้จากการท่องเที่ยว สู่ประชาชนมากที่สุด และข้าราชการเกษียณอายุ 65 ปี บำนาญประชาชนที่ไม่มีรายได้ หลังอายุ 65 ปี คนละ 3,000 บาทถ้าเราได้เข้าไปจะรีบทำแผนตามนโยบายของพรรคเรื่องเศรษฐกิจจะทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น ก็ขอฝากพี่น้องประชาชนอำเภอเมืองอำเภอบ้านสร้างอำเภอโคกปีบ จังหวัดปราจีนบุรี ขอได้ให้โอกาสเข้าไปทำงานถ้าเข้าไปแล้วทำงานไม่ดี 4 ปีต่อไปไม่ต้องมาเลือกกันเลยครับ

Related posts