เลขาฯ พรรคชาติพัฒนา ‘ดล เหตระกูล’ลงพื้นที่ลุยสามอำเภอโซนใต้แม่ฮ่องสอน ช่วยผู้สมัครหาเสียง ขอคะแนนพลังแห่งความเชื่อและศรัทธาเป็นตัวแทนชาติพันธุ์เข้าสู่สภา (ชมคลิป)

ข่าวแม่สะเรียง วันที่ 10 มีนาคม 2562
เลขาฯ พรรคชาติพัฒนา ‘ดล เหตระกูล’ลงพื้นที่ลุยสามอำเภอโซนใต้แม่ฮ่องสอน ช่วยผู้สมัครหาเสียง ขอคะแนนพลังแห่งความเชื่อและศรัทธาเป็นตัวแทนชาติพันธุ์เข้าสู่สภา

 

ณ โบสถ์คริสจักรบ้านแพะ ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน นายดล เหตระกูล เลขาธิการพรรคชาติพัฒนา พร้อม นายจำลอง รุ่งเรือง อดีต สส.แม่ฮ่องสอน และ คณะ ลงพื้นที่ 3 อำเภอโซนใต้ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ประกอบไปด้วยอำเภอแม่ลาน้อย อำเภอแม่สะเรียง และ อำเภอสบเมย เพื่อช่วย นายไพฑูรย์ สำราญไพรวัลย์ ผู้สมัคร ส.ส.แม่ฮ่องสอน เบอร์ 14 พรรคชาติพัฒนา

โดยในช่วงเช้าได้ร่วมกิจกรรมนมัสการขอบคุณพระเจ้า และ พบปะพี่น้องชนเผ่าที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมที่โบสถ์ทุกวันอาทิตย์ ซึ่งทางโบสถ์ได้เปิดโอกาสให้กับผู้สมัครชาติพันธุ์ได้แสดงวิสัยทัศน์ในการหาเสียง
นายไพฑูรย์ กล่าวกับพี่น้องประชาชาว่า ด้วยพลังแห่งความเชื่อและความศรัทธาต่อพระผู้เป็นเจ้า ขอโอกาสให้ตนได้เข้าสู่สภา ขอหนึ่งคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนเพื่อเป็นตัวแทนชาติพันธุ์เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาชองคนในพื้นที่


ด้าน นายดล เหตระกูล เลขาธิการพรรคชาติพัฒนา ซึ่งได้เดินทางลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัครในครั้งนี้ ย้ำและสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องชาติพันธุ์ที่มีความเชื่อมั่นและศรัทธาต่อตัวผู้สมัครที่ได้ทำหน้าที่รับใช้พระเจ้ามายาวนานนับสิบปี ได้มีโอกาสทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชนในสภา เพื่อจะได้มีโอกาสในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ของคนแม่ฮ่องสอนให้ดีขึ้นตามลำดับ

ถาวร เบ็ญจรงค์ ทีมข่าว อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน 064-6266401

Related posts