สระบุรี-ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค1สนธิกำลัง​ ทหาร​ ผ ฝ่ายปกครอง ขยายผลได้ยาบ้าเพิ่มในพื้นที่หนองแค (ชมคลิป)

สระบุรี-ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค1สนธิกำลัง​ ทหาร​ ผ ฝ่ายปกครอง ขยายผลได้ยาบ้าเพิ่มในพื้นที่หนองแค

 

วันที่7มีนาคม2562​ เวลา.16.00น.พลตำรวจตรี​ อำนาจ​ จันทร์เจริญ​ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1​และ พันตำรวจเอก​ ศักดิ์สิทธิ์​ วิเชียรสรรค์​ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีพร้อมด้วย พันตำรวจเอก​ ฉัฐวัชร วงศ์วาสน์ผกก.สภ.หนองแค พันเอก​ เพิ่มศักดิ์​ ขุนโขลน​ รอง​ กอ.รมน.​จ.สระบุรี​ พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค1ได้ขยายผลจับกุมนาย​ นิพัฒน์ วราพุฒ อายุ31ปี​ อยู่บ้านเลขที่5​ม.2​ต.บางโขมด​ อ.บ้านหมอจ.สระบุนรพบยาบ้า1, 218, 000​ เม็ดโดยประมาณ​

ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้รับจ้างเก็บยาบ้าครั้งละ2ล้านเม็ดและยาไอร์ด้วยได้ค่าจ้าง​ ครั้งละ20, 000บาท​ จากการติดตามของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขยายผลตรวจค้นจับคุมนายรัฐสภา​ ผาติเสน(กอร์ฟ)​ อายุ26ปีอยู่บ้านเลขที่48/2หมู่ที่6ตำบลระโสมอำเภอภาชีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา​ และนางสาวอารีรัตน์​ บุญส่ง​ อายุ21ปีอยู่บ้านเลขที่42หมู่ที่2ตำบลบ้านหีบอำเภออุทัยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่อมาตรวจค้น​ บ้านเลขที่​ 53/3หมู่ที่5​ ตำบลหนองปลิง​ อำเภอหนองแค​ จังหวัดสระบุรีมีนายณัฐวัตร จันอ่อนอายุ16ปี​ ซึ่งเป็น(เยาวชน)​ให้การว่าได้ฝังยาบ้าไว้ในป่าบริเวณหมู่ที่5ตำบลหนองปลิงอำเภอหนองแค​ จังหวัด สระบุรี

พบยาบ้าแอบซุกซ้อนไว้ในป่าโดยขุดลุมฝังไว้จึงได้เข้าตรวจค้นพบยาบ้ากว่า30, 000เม็ด​ จึงได้แจ้งผู้บังคับบัญชาทราบและส่งหน่วยพิสุจย์หลักฐานเข้าตรวจสอบและขนย้ายยาบ้ามาที่สภ.หนองแคเพื่อให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีและจะเร่งสอบสวนสวนเพิ่มเติมเพื่อขยายผลตัวการใหญ่ของแก็งคู่แฝดยา​ นรกคู่ใหม่และพวกมาดำเนินคดีต่อไป

/ดำรงค์  ชื่นจินดา  ผู้สื่อข่าวสระบุรีรายงาน

Related posts