สระบุรี​- สวยชนะใจกรรมการ น้องกิ๊ก กฤตภรณ์ ทิพย์สุข นศ.สาวจาก รั้วมหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์สระบุรี 2019 (ชมคลิป)

สระบุรี​- สวยชนะใจกรรมการ น้องกิ๊ก กฤตภรณ์ ทิพย์สุข นศ.สาวจาก รั้วมหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์สระบุรี 2019

 

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 62 นายกฤตนนท์​ รัตนชยางกูล​ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์สระบุรี2019 เป็นประธานเปิดงานการประกวด มิสแกรนด์สระบุรี 2019 โดยมีคุณ คณะกรรมการตัดสิน พร้อมด้วย คุณ​ สุภาวดี​ ​สงวนตันกัลยา​ ประธานศูนย์ประสานงานสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์จังหวัดสระบุรี​ และคุณ​ รัศญนพร มโนศรีบุญรัตน์​ นายกสมาคมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรีและส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมชมการประกวดในครั้งนี้ เป็นจำนวนมาก ณบริเวณหน้าลาน ศูนย์การค้าโรบินสันสระบุรี

การประกวดครั้งนี้ มีสาวงามเข้าประกวด​13 คน และผ่านเข้ารอบการประกวดรอบแรก รวม​5 คน คณะกรรมการคัดเลือกโดยการใช้มาตรฐานความรู้ทั่วไป ความสามารถ และการสื่อสาร ในการตอบ คำถาม ในรูปแบบต่างๆ แบบคร่าวๆ และคัดเลือก ได้ สาวงาม ผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่ง พร้อมมงกุฎและสายสะพาย เพื่อเป็นตัวแทนสาวงาม มิสแกรนด์ จังหวัดสระบุรี 2019 คนต่อไป สำหรับสาวงามที่ได้ครอบครองตำแหน่ง มิสแกรนด์สระบุรี 2019 ของจังหวัด ได้แก่ นางสาวกฤตภรณ์ ทิพย์สุข น้องกิ๊ก อายุ 21 ปี เบอร์ 9 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ บ้านเกิดอยู่จังหวัดราชบุรี พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดสระบุรี ไปประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ครั้งที่ 7

ซึ่งจะมีการทำกิจกรรม การเก็บตัว การประกวด ณจังหวัดชายแดนใต้ 5 จังหวัด ได้แก่ยะลา ปัตตานีนราธิวาส สตูล และสงขลา ระหว่างเดือนมิถุนายน ถึงกรกฎาคม 2562 และจะมีการประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ไบเทคบางนา โดยครั้งนี้ จะคัดเลือกผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จากผู้เข้าประกวด ภาคละ 5 คน ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2019 จะได้รับมงกุฎ และสายสะพาย จาก นางสาวน้ำอ้อย ชนะพาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2018 จากภูเก็ต และจะได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมการประกวด miss grand International 2019 ต่อไป

 

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  ผู้สื่อข่าวสระบุรีรายงาน

Related posts