ชลบุรี ดุ ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยเขต 1 ชลบุรี โอดถูกทำลายป้ายหาเสียง วอนอย่าทำผิดกฎหมาย การตัดสินใจเลือกตั้งผู้สมัครอยู่ที่ใจประชาชนอยู่แล้ว (ชมคลิป)

ชลบุรี ดุ ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยเขต 1 ชลบุรี โอดถูกทำลายป้ายหาเสียง วอนอย่าทำผิดกฎหมาย การตัดสินใจเลือกตั้งผู้สมัครอยู่ที่ใจประชาชนอยู่แล้ว

 

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม นายบรรจบ รุ่งโรจน์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 1 ชลบุรี เบอร์ 1 รับแจ้งว่าได้มีผู้ไม่หวังดีมาทำลายป้ายหาเสียงที่ติดตั้งไว้ที่บริเวณถนนสายเลี่ยงตลาดหนองมน เทศบาลเมืองแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปดูป้ายที่ถูกทำลายพบว่าได้มีผู้ใช้ของมีคมกรีดป้ายได้รับความเสียหายไป 1 ป้าย ส่วนป้ายอื่นๆ ไม่ถูกทำลายแต่อย่างใด หลังจากนั้นจึงได้เดินทางไป สภ.แสนสุข เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ทำลายป้ายหาเสียง ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสของผู้ทำลายป้ายหาเสียงมาดำเนินคดีต่อไป


นายบรรจบกล่าวว่า ตนเองก็ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ทำลายป้ายหาเสียง ซึ่งอาจจะไม่พอใจตนเอง หรือไม่พอใจพรรคภูมิใจไทย จึงมีการทำลายป้ายดังกล่าว ซึ่งในความเป็นจริงนั้นป้ายหาเสียงเป็นการบอกให้ประชาชนไปลงคะแนนเสียงว่าเป็นพรรคใดเบอร์ใด ส่วนการตัดสินใจอยู่ที่ประชาชน วอนการทำลายป้ายนั้นไม่เกิดประโยชน์แต่อย่างใด อาจจะได้ความสะใจเท่านั้น ที่สำคัญเป็นการกระทำผิดกฎหมาย อาจจะต้องถูกดำเนินคดี ขอร้องหากคิดจะทำลายป้ายหาเสียงของผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง ส.ส.ของให้เลิกเสียเถอะ

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี 0855032477

Related posts