ดร.เอ พรรคพลังประชารัฐ เดินทางขอพรก่อนลุยหาเสียงสู้เลือกตั้งปี 62

ดร.เอ พรรคพลังประชารัฐ เดินทางขอพรก่อนลุยหาเสียงสู้เลือกตั้งปี 62

 


วันนี้ 5 ก.พ. 62 ที่ศาลพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรณ์เกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ สวนสาธารณะหนองตะเคียน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ดร. สะถิระ เผือกประพันธุ์ หรือ ดร.เอ ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 8 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะเดินทางมาร่วมทำพิธีสักการะขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล และเดินทางไปยังวัดสัตหีบ วิหารหลวงพ่ออี๋ พระครูวรเวทมุนี อดีตเจ้าอาวาสวัดสัตหีบ เกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งภาคตะวันออก ท่ามกลางการให้การต้อนรับจากประชาชน ที่เดินทางมาแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก หลังจากช่วงเช้าวันนี้ซึ่งกำหนดให้มีการรับสมัครผู้สมัคร ส.ส.ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ ดร. สะถิระ เผือกประพันธุ์ หรือ ดร.เอ ได้เดินทางไปสมัครลงเลือกตั้งพร้อมผู้สมัครพรรคร่วมเดียวกันครบทั้ง 8 เขตเลือกตั้งในนามพรรคพลังประชารัฐ โดยลงในเขต 8 ได้ หมายเลข 8

ด้าน ดร. สะถิระ เผือกประพันธุ์ ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 8 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 8 เปิด เผยว่า หลังจากที่ได้เดินทางไปลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในนามพรรคพลังประชารัฐเสร็จ จึงได้เดินทางมากราบสักการะพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรณ์เกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และ หลวงพ่ออี๋ พระครูวรเวทมุนี อดีตเจ้าอาวาสวัดสัตหีบ ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพรักของชาวจังหวัดชลบุรี และพี่น้องชาวสัตหีบ เพื่อเป็นสิริมงคลในการที่จะลงชิงชัยในการทำงานการเมืองเพื่อพี่น้องประชาชน ซึ่งนโยบายหลักของพรรคก็เน้นในเรื่องของสวัสดิการประชารัฐ สังคมประชารัฐ และเศรษฐกิจประชารัฐ คือการที่จะทำให้พี่น้องประชาชนมีความเท่าเทียมกัน ไม่แบ่งแยก แบ่งฝ่าย แบ่งสี เพื่อความสงบสุขของประเทศ


โดยจะมีการเติมสวัสดิการในหลายๆ เรื่องเพิ่มเติมจาก บัตรประชารัฐที่ทางรัฐบาลได้ดำเนินการอยู่แล้ว ก็จะมีการเพิ่มเติมให้ครบถ้วน และจะมีการดำเนินการขับ เคลื่อนในเรื่องของเศรษฐกิจให้มีความเจริญรุ่งเรื่องมากขึ้น โดยเฉพาะนโยบายในด้านการพัฒนาผลักดันต่อยอด อีอีซี ส่งเสริมการลงทุนด้านการท่องเที่ยว, การ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน, ผลักดันการพัฒนาสาธารณูปโภคต่างๆ รวมทั้งในเรื่องของกฎหมาย และระบบการพัฒนาเมืองใหญ่ เป็นต้น ส่วนรูปแบบในการหาเสียงก็เตรียมที่จะเดินหน้าพบปะพี่น้องประชาชน สลับกับการนำเสนอเอกสารนโยบายต่างๆ ของพรรคในสถานที่สำคัญ แต่จะเน้นในการลงพื้นที่ไปเคาะประตูบ้าน เพื่อพบปะกับประชาชน เนื่องจากว่าเราจะได้มีโอกาสในการตอบคำถาม และแนะนำตัวอย่างใกล้ชิด ซึ่งถือได้ว่าจะเป็นแนวทางที่จะเข้าถึง และรับทราบปัญหา ตลอดจนนำเสนอความตั้งใจของเรากับพี่น้องประชาชน


สำหรับพรรคพลังประชารัฐ ส่ง ส.ส. แบบแบ่งเขตลง ทั้งสิ้น 350 เขต ทั่วประเทศ โดยในส่วนของจังหวัดชลบุรี ได้มีการลงสมัครรับเลือกตั้ง ทั้งสิ้น 8 เขต ซึ่งจังหวัดชลบุรี ในส่วนของเขต 8 อำเภอสัตหีบ ประกอบด้วย 5 ตำบล ได้แก่ ตำบลสัตหีบ ตำบลนาจอมเทียน ตำบลพลูตาหลวง ตำบลบางเสร่ ตำบลแสมสาร สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนจะได้รับบัตรเลือกตั้ง 1 ใบ แต่สามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ ส.ส. แบบแบ่งเขต, ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และนายกรัฐมนตรี ดัง นั้นประชาชนจึงควรออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของท่าน เพื่อเป็นการกำหนดแนวทางในการพัฒนาประเทศตามความปรารถนาของท่านได้ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ในวันที่ 24 มีนาคมนี้…

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

Related posts