พรรคอนาคตใหม่ลงพื้นที่อ่างทอง ช่วยลูกพรรคหาเสียง หวังประชาชนจะออกจากการเมืองแบบเก่า (ชมคลิป)

อ่างทอง 030262 พรรคอนาคตใหม่ลงพื้นที่อ่างทอง ช่วยลูกพรรคหาเสียง หวังประชาชนจะออกจากการเมืองแบบเก่า

 

เมื่อเวลา 15.30 น.ของวันนี้(03กพ.62)นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หน.พรรคอนาคตใหม่ พร้อมแกนนำพรรค ลงพื้นที่จังหวัดอ่างทอง เพื่อช่วยนางพชิชา เสือหัน ผู้สมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)จังหวัดอ่างทอง โดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หน.พรรคอนาคตใหม่ ได้ขึ้นรถแห่ไปตามถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ก่อนข้ามสะพานแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วเลี้ยวเข้าตลาดสดเมืองอ่างทอง


ซึ่งนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หน.พรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่าที่ลงพื้นที่มาวันนี้เพื่อช่วยนางพชิชา เสือหัน โดยเน้นถึงการเลือกข้างว่าพรรคอนาคตใหม่ไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป เพราะที่ผ่านมายังไม่สามารถปราบปรามคอรัปชั่นได้เลย เช่นในกรณีนาฬิกา ก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเป็นการเลือกปฎิบัติ ซึ่งไม่ได้ตั้งใจมาปราบคอรัปชั่นเป็นการเล่นพวกพ้อง เป็นการกระทำแบบเดิมๆ ซึ่งในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมารัฐบาลไม่สามารถทำให้ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้เลย


เมื่อถามถึงนายกประยุทธ์ จันทน์โอชา ไม่ยอมลาออกจากนายกรัฐมนตรี นายธนาธร กล่าวว่านายกประยุทธ์ ได้เปรียบเทียบกับอดีตนายกทั้ง 2 ท่านอย่างผิดฝาผิดตัว ซึ่งในรัฐธรรมนูญที่ผ่านมานายกรัฐมนตรีไม่จำเป็นต้องลาออก แต่อยู่ในอำนาจรักษาการ ขณะที่นายกประยุทธ์ยังคงอำนาจเต็ม และมีมาตรา 44 ด้วย นี้เป็นปัญหามากในระบบประชาธิปไตย


ซึ่งถึงตอนนี้ประเทศไทยต้องเปลี่ยนแปลง อยู่อย่างนี้ไม่ได้แล้วที่ผ่านมา 7นายกรัฐมนตรี มีรัฐประหาร 2 ครั้งรัฐธรรมนูญ 5 ฉบับ ทำให้ปัญหาการเมืองเป็นการฉุดความก้าวหน้าของประเทศไว้ ฝากพี่น้องชาวอ่างทองว่าเลือกพรรคเดิมเลือกแบบเดิมเล่นการเมืองแบบเดิม มาเปิดประตูสู่พรรคอนาคตใหม่เข้าไปทำงานในสภา ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ไม่เครือข่ายแบบเดิมคาดว่าจะ ส.ส. 50-100 ท่านทั่วประเทศ

สรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts