เชียงใหม่// GRAND OPENING “EVEANDBOY” @ MAYA CHIANGMAIสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกครั้งแรกของปี ! (ชมคลิป)

เชียงใหม่// GRAND OPENING “EVEANDBOY” @ MAYA CHIANGMAIสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกครั้งแรกของปี !

 

 

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2572 นายสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท มายา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ นายหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด เนื่องในโอกาสเปิดให้บริการร้าน “EVEANDBOY” สาขาแรกในภาคเหนือที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ โดยมี ศรายุทธ ทองร่มโพธิ์, พิชญพัชญ์ พสิษฐพงษ์ และ ภัทร ขันธะชวนะ ร่วมด้วย ณ บริเวณร้าน “EVEANDBOY” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกครั้งแรกในรอบปี !! ร้าน EVEANDBOY สาขาแรกของภาคเหนือ เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ลด แลก แจก แถม เอาใจนักช้อปชาวเชียงใหม่ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่านักช้อปที่มารอเข้าแถวต่อคิวข้ามวันข้ามคืนตั้งแต่คืนวันที่ 31 ม.ค.2562 เพื่อรับสิทธิ์เป็น 200 คนแรกในการช้อปไม่มีขั้นต่ำ และรับสิทธิ์โกยของสมนาคุณแบบไม่อั้นโดยใช้ 2 มือกอบโกยได้เต็มที่

งานนี้คนซ้อมมาก่อนได้เปรียบ แต่จะมากจะน้อยบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังพบกับกิจกรรมนาทีทองแจกสินค้าทุกชั่วโมงกับของรางวัลที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว ด้วยกองทัพเครื่องสำอางและไอเทมความงามเด็ด ๆ กว่า 1,000 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น M.A.C, Urban Decay, Benefit, Bobbi Brown, Estee Lauder, NYX รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท

พิเศษสุดพบกับเหล่า Celebrities ชื่อดัง อาทิ น้องฉัตร จาก RAN, อาชิ อาชิตา จาก Archita, นัท นิสามณี และ โยชิ รินรดา จาก Pherone ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับความสวยความงามภายในร้าน งานนี้บอกเลยได้ทั้งเคล็ดลับความสวยและไอเท็มความงามกลับบ้านไปฟรีๆเต็มสองมือ
สำหรับใครที่ไม่ได้มาวันนี้ไม่ต้องเสียใจไป “EVEANDBOY” จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ไปยาวๆ แล้วพบกันที่ร้าน “EVEANDBOY”ชั้น 2 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่

นภาพร ขัติยะ/เชียงใหม่

Related posts