ปทุมธานี นายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือ (โต นวนคร)เป็นประธานจัดการแข่งขันฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 1 ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ ประจำปี 2561 (ชมคลิป)

ปทุมธานี นายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือ (โต นวนคร)เป็นประธานจัดการแข่งขันฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 1 ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ ประจำปี 2561

 

เมื่อที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ ลานกีฬาเอนกประสงค์ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ หมู่ที่ 13 ซ.ไอยรา 21 ตำบลคลองสอง อำเภอคลอง หลวงจังหวัดปทุมธานี นายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือ(โต-นวนคร)เป็นประธานจัดการแข่งขันฟุตซอล อายุไม่เกิน 18 ปีครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ณ ลานกีฬาอเนกประสงค์ ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ โดยมีนายอนันต์ ศรีเงิน ประธานชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ นายกัมปนาท ศานติวิวัฒน์กุล รองประธานชุมชน นายหัสดิน ดอกไม้เทศ นายภิญโญ เพ็ชรเอี่ยม นางเสาวภา บุญมี ประธาน อสม.ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์พร้อมทีมงานอสม.ในชุมชนกฤษณาเฮ้าส์และกรรมการชุมชน กฤษณาเฮ้าส์เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายสิระรพงษ์ สิริโพธินันท์หรือโต-นวนครกล่าวว่าก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณประธานชุมชนกฤษณาเฮ้าส์

นายอนันต์ ศรีเงินและคณะกรรมการทุกท่านที่ให้เกียรติผมมาเป็นประธานในการจัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสามัคคีต้านภัยยาเสพติดชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ในวันนี้ การแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติดมีการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีมมาจากในเขตเทศบาลท่าโขลง และทีม VIP 4 ทีม จากผู้นำชุมชนในเขตเทศบาลเมืองท่าโขลง ชิงถ้วยรางวัลจากผมนายสิระพงษ์ สิิริโพธินันท์ และการแข่งขันกีฬาก็เพื่อจะให้กับนักกีฬาในพื้นที่ได้มีความรักความรักความสามัคคี การแข่งขันกีฬาก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บจะไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนเรา และขอให้นักกีฬา ที่มาร่วมการแข่งขันในวันนี้ แข่งขันด้วยการเป็นนักกีฬาที่ดีมีน้ำใจที่ดีต่อกัน รู้จักแพ้รู้จักชนะรู้จักให้อภัย

และนอกจากนี้ ยังมีทีมงาน อสม.ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ นำโดยนางเสาวภา บุญมี ประธาน อสม.ชุมชนกฤษณาเฮ้าส์ได้มาตรวจสุขภาพให้กับประชาชนในกฤษณาเฮ้าส์พร้อมด้วยนักกีฬาทุกท่าน มีการวัดความดัน ตรวจเบาหวาน ก่อนการแข่งขันอีกด้วย สุดท้ายนี้ กระผมไม่มีอะไรมากนอกจากให้ การแข่งขันกีฬา เป็นไปด้วยความรักความสามัคคี ขอให้แข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ เพื่อมิตรไมตรีที่ดี และเป็นนักกีฬาทีมชาติในอนาคตต่อไปท่านทิ้งท้ายไว้


ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts