เชียงใหม่/ “Robinson Lingerie Sharing”โรบินสัน ทำดี ร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ เพื่อ”ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” (ชมคลิป)

เชียงใหม่/ “Robinson Lingerie Sharing”โรบินสัน ทำดี ร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ เพื่อ”ผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

 

 

วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่ จัดกิจกรรม One Day Kick Off เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงตระหนักถึงภัยจากมะเร็งเต้านม ในโครงการ “Robinson Lingerie Sharing”พร้อมกัน ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทั่วประเทศ

นางชุตินันต์ พังแก้ว ผู้จัดการทั่วไป โรบินสัน เชียงใหม่ กล่าวว่า เนื่องจาก วันพุธ ใน สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนตุลาคม เป็นวัน Breast Reconstruction Awareness Day รณรงค์ให้ผู้หญิงตระหนักถึงภัยจากมะเร็งเต้านม ทางบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล นำโดย โรบินสัน และบริษัทในเครือ ร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อโครงการ “Robinson Lingerie Sharing” ขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิง หันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง โดยจัดเสวนาเรื่อง “ใช้ชีวิตอย่างไร…ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม” ผศ.พญ.ปัญจพร วงค์มณีรุ่ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เพื่อเผยแพร่ความรู้ในการสวมใสบราอย่างถูกวิธีและลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม พร้อมเชิญชวนจิตอาสา มาร่วม “เย็บเต้านมเทียม” เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่ยากไร้ ผ่านทางโรงพยาบาลต่างๆ ของรัฐ ทั่วประเทศ และนอกจากนั้น ยังได้ร่วมเชิญชวนลูกค้าที่ซื้อสินค้าชุดชั้นใน จากแคมเปญ Robinson Lingerie ระหว่าง 17 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2561 ที่โรบินสัน ทั่วไทย ร่วมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขอนามัย ให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

เพียงซื้อสินค้าในแผนกชุดชั้นใน ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มได้ใน ราคาตัวละ 50 บาท เพื่อนำไปส่งต่อและมอบให้เป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานทั่วประเทศ ในลำดับต่อไป

นภาพร ขัติยะ/เชียงใหม่

Related posts