นครนายก-น้ำล้นตลิ่งดินยุบทำให้รถบรรทุกปูนพลิกคว่ำจมน้ำคนขับเสียชีวิตคารถ (ชมคลิปคลิกๆ )

เกิดเหตุสลดเมื่อรถโม่ปูนขับสวนรถอีกเลนเกิดดินยุบเนื่องจากน้ำล้นตลิ่ง ส่งผลให้รถพลิกคว่ำจมน้ำมิดคันทำให้คนขับรถออกมาไม่ได้เสียชีวิตคารถ

 

ที่นครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.องครักษ์และมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ องครักษ์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังมีคนแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถโม้ปูนพลิกคว่ำตกไปในคลองและมีคนขับติดอยู่ภายในรถยังช่วยเหลือออกมาไม่ได้เนื่องจากน้ำลึก หลังจากนั้นจึงรีบเดินทางไปในที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหตุเป็นถนนทางลูกรัง รถสามารถวิ่งได้ทางเดียวและ2ฝั่งถนนเต็มไปด้วยน้ำที่กำลังล้นตลิ่งเนื่องจากเกิดน้ำท่วม ซึ่งในที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่ที่4 ตำบลโพธิ์แทน อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก พบรถโม้ปูนยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน52-3267 กทม.สภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า

ภายในรถพบศพนายเทพรักษ์ ช้างสี อายุ40ปี เป็นคนอำเภอบ้านนา และเป็นคนขับรถคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบเพื่อที่จะเอาผู้เสียชีวิตออกจากรถ โดยพบว่ากระจกทางด้านคนขับถูกเอาไว้แต่ประตูถูกปิด คาดว่าผู้เสียชีวิตตอนเกิดเหตุหน้าจะเปิดกระจกรถเพื่อที่จะดำน้ำออกมาและพยายามที่จะเปิดประตูรถแต่เปิดไม่ออกจึงหมดและเสียชีวิตอยู่ภายในรถก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานบอกว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถโม้ปูนคันดังกล่าวเพื่อที่จะเอาปูนมาส่งซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุ1กิโลเมตร ก็จะถึง พอมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าหน้าจะหักหลบรถที่ขับสวนเลนกันทำให้ดินยุบตัวลงเนื่องจากเกิดน้ำท่วมตลิ่งทั้ง2ฝั่ง ส่งผลให้รถพลิกคว่ำจมน้ำอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้คนขับเสียชีวิตอย่างอนาถ

สมบัติ เนินใหม่ ข่าว ปพิชญา เนินใหม่ ภาพ นครนายก

Related posts