ดิเอท คอนโดมิเนียม จัดงาน Grand Opening “The 8 Condominium” Where Comfort Meets Class

ดิเอท คอนโดมิเนียม จัดงาน Grand Opening “The 8 Condominium” Where Comfort Meets Class

“บริษัท ดิเอท เอสเตท จำกัด” โดย นางกาญจนา พงศ์พฤกษทล ประธานกรรมการ RK Group ร่วมกับนายเฉิน เจ๋ President of the 8 estate และ นางสาวนาขวัญ พงศ์พฤกษทล นางสาวนาขวัญ พงศ์พฤกษทล กรรมการผู้จัดการบริษัท อาร์ เค เรียล เอสเตท ผุดโครงการดิเอท คอนโดมิเนียม The 8 Condominium งานศิลปะแห่งการพัก อาศัยที่ออกแบบอย่างทันสมัยด้วยแนวคิดวัสดุคุณภาพระดับสูง ที่ที่คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างสงบและสะดวกสบาย บนทำเลแห่งศักยภาพทางธุรกิจ “นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่”


นางสาวนาขวัญ พงศ์พฤกษทล กรรมการผู้จัดการบริษัท อาร์ เค เรียล เอสเตท กล่าวว่า โครงการ ดิเอท คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ ถนนเทวัญ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ บนพื้นที่ 1 ไร่ 2 งาน 15.1 ตารางวา ลักษณะโครงการ เป็น อาคารชุด 4 ชั้น 2 อาคาร รวม 66 ห้อง (เพื่อพักอาศัย 61 ห้อง(เพื่อการพาณิชย์ 5 ห้อง) เริ่มก่อสร้างเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 แล้วเสร็จ และจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันนี้
สำหรับดิเอท คอนโดมิเนียม ราคาเริ่มต้นเพียง 3.5 ล้านบาท ด้วยห้องพัก 4 แบบ 4 สไตล์ Room Type A 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว / พื้นที่ 38 ตร.ม., Room Type B 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว / พื้นที่ 42 ตร.ม., Room Type C 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว / พื้นที่ 60 ตร.ม. และ Room Type D 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว / พื้นที่ 90 ตร.ม.เป็นห้องที่มีความลงตัว กระทัดรัด และได้มีการจัดห้องให้เหมาะแก่การอยู่อาศัย ทุกห้องเห็นวิวสระว่ายน้ำ


The 8 Condominium จุดเด่นโครงการ เป็นคอนโดมิเนียมใจ กลางเมืองเชียงใหม่ภายใต้แนวคิด “Where Comfort Meets Class” ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายบนทำเลแห่งศักยภาพทางธุรกิจ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ใช้วัสดุตกแต่งภายในจากต่างประเทศ“งานศิลปะแห่งการพักอาศัย” อีกทั้งตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ Internet Public Wi-Fi ระบบ Fiber Lanes ห้องฟิตเนสพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบ Smart Door Lock ควบคุมด้วยปลายนิ้วสัมผัส Retail Shop ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณ ที่ตอบโจทย์ทุกเจเนเรชั่น ได้ตามใจต้องการ


สำหรับในด้านการตลาดมีกลุ่มเป้าหมาย เป็นคนไทย คนเชียงใหม่ และคนต่างจังหวัด แต่ด้วยปัจจุบัน เชียงใหม่มีชาวต่างชาติเข้ามาค่อนข้างมากโดยเฉพาะคนจีน ขณะนี้มียอดจองแล้ว 60% เป็นชาวต่างชาติทั้งหมด ส่วนใหญ่คนจีนเป็นและมี ฝรั่งและต่างชาติอื่นๆด้วย ตอนนี้โค้วต้าต่างชาติเต็มแล้วได้แค่ 49% หลังจากการจัดงาน Grand Opening วันนี้เราตั้งเป้าว่าไม่เกิน 3 เดือนเราจะปิดโครงการ มีแผนที่จะขึ้น โครงการใหม่ต่อไป
ภายในงาน Grand Opening “The 8 Condominium”ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากแขกผู้เกียรติจากทั่วทุกสารทิศ มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง สำหรับท่านที่สนใจโครงการ สอบถามรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 06-5528-8388Facebook : THE 8 CONDOMINIUM
Website : WWW.THE8CONDOMINIUM.COM

นภาพร ขัติยะ /เชียงใหม่

Related posts